SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

Vật liệu ngoài trời là những loại vật liệu hoàn thiện được sử dụng để trang trí ngoại thất cho ngôi nhà, những nơi vui chơi giải trí. Nó được sử dụng để thay thế cho gỗ tự nhiên vốn nhiều yếu điểm và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Vật liệu ngoài trời có độ bề rất cao, không bị ảnh hưởng từ những tác động của mưa nắng.
Những loại vật liệu ngoài trời thường sử dụng như: sàn gỗ ngoài trời, Biển hiệu ngoài trời, hàng dào ngoài trời, biển hiệu ngoài trời.
Thành phần cấu tạo của vật liệu ngoài trời, được làm từ những hạt nhựa PE kết hợp với bột gỗ tự nhiên, chúng được ép lại dưới nhiệt độ và áp lực cao. Những loại vật liệu không chứa chất độc hại, an toàn với sức khỏe con người.
Những lợi ích mà vật liệu ngoài trời mang lại cho con người:
-Tạo không gian ngoại thất đẹp và sang trọng, mang lại những giá trị thẩm mỹ cao.
- Độ bền cao, mang lại những giá trị bền vững cho người sử dụng.
- Chi phí ít hơn so với sử dụng những loại vật liệu khác như gỗ tự nhiện, mang lại những giá trị về kinh tế cho người dùng.
- Chất lượng ổn định ít phải sửa chữa, thay thế, không bị mốc, không bị rêu phủ, tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh khi sử dụng.
Tính năng nổi trội của vật liệu ngoài trời:
- Vật liệu ngoài trời đẹp hơn và đồng mầu hơn so với gỗ tự nhiên và gạch.
- Không cong vênh, độ dãn nở rất thấp, tạo mặt phẳng ổn định.
- Màu sắc của sản phẩm là màu tự nhiện của các vật liệu cấu thành, vì vậy sản phẩm có độ bền màu rất cao, không phai màu khi chịu tác động từ nắng mưa.
- Khả năng chịu nước cực tốt, độ hấp thụ nước thấp khoảng 3% khi ngâm trong nước với thời gian dài.
Điều kiện sử dụng: Thích hợp để sử dụng ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, với nắng mưa như: nhà tắm, sân bể bơi, khu sân vườn cần trang trí đẹp. Có thể được làm để chế tạo các vật dụng khác như bàn ghế ngoài trời, dàn hoa ngoài trời, các biển hiệu ngoài trời...

Sàn gỗ ngoài trời AWood  Hàng rào Adwood  Giàn hoa Awood  Biển hiệu Awood 

 1  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi