Tổng hợp sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất hiện nay và giá sản phẩm

Thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2019 có nhiều thay đổi, những sản phẩm của Trung Quốc gần như đã bị loại bỏ, chỉ còn lại một số ít nhãn hiệu. Thay vào đó là sự phát triển mạnh mẽ của những nhãn hiệu sàn gỗ Việt Nam, với sự ra đời của hàng loạt các nhà máy sản xuất được xây dựng trong nước. Tính đến nay tại Việt Nam có đến 6 nhà máy sản xuất gỗ ván sàn công nghiệp được xây dựng và đã hoạt động mạnh tại các tỉnh phía Bắc.
  
Đánh giá thị trường phát triển hiện nay các nhãn hiệu sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Indonesia và các nhãn hiệu sàn gỗ Châu Âu vẫn chiếm sản lượng nhất định, vẫn có sự tăng trưởng đều đạt. Sự thay đổi lớn nhất chỉ là sàn gỗ Việt Nam thay thế các sản phẩm Trung Quốc, chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường gỗ ván sàn giá rẻ và phân khúc tầm trung bình.
 
 
 
Tổng hợp một số nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất hiện nay.
 
1. Sàn gỗ Malaysia
 
Ván gỗ lót sàn Malaysia được biết đến với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Janmi, Inovar, Robina, Stalhem, Vario… Phân khúc này có đôi chút sụt giảm về số lượng, nhưng nó vẫn là những nhãn hiệu sản phẩm chiếm sản lượng tiêu thụ lớn của thị trường. Sàn gỗ Malaysia được đánh giá rất cao về chất lượng, những ưu điểm nổi bật như khả năng chịu ẩm tốt, khả năng chịu nước tốt, ván gỗ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
  
2. Sàn gỗ Thái Lan
 
Phân khúc sản phẩm của Thái Lan được cho là giảm mạnh về sản lượng, một số nhãn hiệu đã biến mất khỏi thị trường. Sàn gỗ Thái Lan dần trở nên không phù hợp với định hướng kinh doanh của các nhà nhập khẩu. Sản phẩm được đánh giá là chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của người dân. Vì sự cạnh tranh về giá các sản phẩm này đến mức không còn lợi nhuận nên các đơn vị nhập khẩu phải chuyển hướng sang các sản phẩm khác. Hiện nay một số nhãn hiệu sàn gỗ Thái Lan vân duy trì được mức sản lượng như: Thaixin, Thaistar, Altaba, Thaigreen…
 
3. Sàn gỗ Indonesia
 
Nhóm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Indonesia chủ yếu được sản xuất dựa trên nguyên liệu ván gỗ HDF nhập khẩu từ Indonesia. Đối với những sản phẩm này thì loại sử dụng ván gỗ lõi xanh chống ẩm được đánh giá cao về chất lượng, còn những loại ván gỗ cốt trắng, cốt nâu chất lượng ở mức trung bình. Gỗ ván sàn công nghiệp Indonesia cốt xanh mang đến đặc tính chống nước tốt, không cong vênh, không phồng rộp, các sản phẩm này nằm trong tốp đầu về chất lượng. Một số nhãn hiệu được khuyên dùng như: Cadino, Jawa, Casa…
 
4. Sàn gỗ Việt Nam
 
Xét về sự đa dạng của các dòng hàng thì sàn gỗ Việt Nam chiếm ưu thế vượt trội về số lượng sản phẩm cũng như mã màu nổi bật. Sản phẩm phủ kín các phân khúc sàn gỗ giá rẻ và nhóm sử dụng bình dân. Chất lượng đa dạng từ thấp đến cao, những sản phâm cao cấp có chất lượng không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu. Một số nhãn hiệu bán chạy nhất hiện nay như: Goldmax, wilson, Morser, Cadorin, Newsky, Galamax, Onefloor, Timb…
 
 
 
Một số nhãn hiệu sàn gỗ được khuyên dùng hiện nay:
 
1. Sàn gỗ Stalhem: Đây là sản phẩm cao cấp của Malaysia, đặc tính chịu nước tốt, chống cong vênh, chống phồng rộp. Ván gỗ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Stalhem đạt các cấp độ chất lượng như: Chống mài mòn AC5, chỉ số an toàn E1, chỉ số chống cháy B1. Sản phẩm với màu sắc đẹp chất lượng tốt, phù hợp với các căn biệt thự, các căn hộ chung cư cao cấp, mục đích sử dụng cao.
 
2. Sàn gỗ Altaba: Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Sản phẩm có các đặc tính nổi bật, đó là khả năng chống mài mòn bề mặt cất độ AC5, chịu nước trong vòng 72h. Ván gỗ được sản xuất dựa trên nền công nghệ hiện đại, vật liệu sạch, tuyệt đối an toàn với người dùng.
 
3. Sàn gỗ Cadino: Sản phẩm tốt nhất trong nhóm ván sàn gỗ công nghiệp cốt xanh có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm là đại diện tiêu biểu nhất của sàn gỗ Indonesia, chịu nước tốt, chống cong vênh, không phồng rộp. Ván gỗ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho người dùng. Cadino đạt các chỉ số về chất lượng như: Chống mài mòn AC5, an toàn E1, chống cháy B1.
 
4. Sàn gỗ Goldmax: Đây là hãn hiệu sàn gỗ công nghiệp của Việt Nam sản xuất. Ván gỗ đạt các cấp độ cao về chất lượng, phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường sử dụng của nước ta. Xét về góc độ giá thành thì Goldmax quá hợp lý, đối với một sản phẩm đạt chất lượng cao. Sản phẩm đạt các cấp độ chất lượng chống ẩm tốt, chống mòn cao AC5, an toàn tuyệt đối E1, không bén lửa, không trơn trượt.
 
 
 
Giá sàn gỗ công nghiệp hiện nay: về mức giá thành sản phẩm không có sự thay đổi nhiều so với các năm trước. các sản phẩm sàn gỗ Malaysia giá từ 260.000đ.m2 đến 500.000đ/m2. Sản phẩm của Thái Lan giá từ 220k đến 360k/m2, sản phẩm của Indonesia giá từ 200k đến 400k/m2, sản phẩm của Việt Nam giá từ 160k đến 400k/m2.
 
Xem chi tiết giá sàn gỗ công nghiệp tại >>> Báo giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất  

Bình luận

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi