Tổng hợp những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Quý khách hàng khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp cần hiểu cho đúng những sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia khác với những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hoặc theo khuôn mẫu có sẵn của Malaysia. Theo chúng tôi thì những loại sàn gỗ Malaysia chính là những sản phẩm được sản xuất tại Malaysia và được nhập khẩu thành phẩm, đóng nguyên hộp vận chuyển về Việt Nam. Theo tổng hợp của chúng tôi thì hiện nay tại thị trường Việt Nam gồm các thương hiệu sau được nhập khẩu từ Malaysia: Robina, Janmi, Inovar, Masfloor, Maika, Rubyfloor, được phân chia thành những cấp độ chất lượng khác nhau. Đứng đầu là là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi, tiếp theo đến các sản phẩm như Inovar, Masfloor, Ruby floor, Maika.
 
 
 
Chúng tôi đánh giá đôi nét về xuất xứ, nhà máy sản xuất của những sản phẩm này, phân tích những nét nổi bật tạo nên chất lượng cho sản phẩm. Như các bạn đã biết những loại sàn gỗ Malaysia luôn được đánh giá cao về khả năng chống ẩm chịu nước, nó phù hợp với những điều kiện sử dụng, và môi trường khí hậu của nước ta. Ván lát sàn Malaysia đã có mặt tại Việt Nam khoảng hơn 10 năm qua, chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng kiểm nghiệm thực tế qua thời gian dài sử dụng. Những thương hiệu truyền thống và lâu đời nhất như: Gỗ ván sàn công nghiệp Robina, Janmi, Inovar. Những thương hiệu mới du nhập về Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây gồm có Masfloor, Maika, Ruby floor, phần nào đã tạo nên sự đa dạng và phong phú, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng.
Tổng hợp những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia hiện nay:
1. Sàn gỗ Robina:
Robina là thương hiệu sàn gỗ chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn Robin Gruop, có trụ sở đặt tại Malaysia, trước đây là sản phẩm liên doanh của tập đoàn gỗ công nghiệp Witex của Đức và Robin, hiện tập đoàn Robin đã hoàn toàn sở hữu thương hiệu này. Đây là sản phẩm tiên phong đặt nền móng cho sự phát triển của ván sàn gỗ Malaysia tại Việt Nam. Ván sàn gỗ Robina được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất đại diện cho nền công nghiệp chế biến và sản xuất ván gỗ lát sàn công nghiệp của Malaysia. 
 
 
 
2. Sàn gỗ Janmi: 
Xét về mặt thương hiệu ván gỗ lát sàn Janmi hiện là sản phẩm được nhiều người biết đến và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất, về chất lượng thì nó ngang bằng với ván gỗ lát sàn Robina. Hai thương hiệu này được sản xuất bởi cùng một nhà máy, vì vậy nó có cùng chất lượng, cùng quy cách sản phẩm. Giá thành sản phẩm có độ chênh lệch không đáng kể, đều thuộc nhóm cao nhất trong phân khúc sàn gỗ Malysia. Sàn gỗ công nghiệp Janmi hiện đang cung ứng cho thị trường với 4 quy cách sản phẩm: Ván gỗ dày 8mm tiêu chuẩn AC3 và AC4, ván gỗ dày 12mm bản nhỏ và 12mm bản to.
3. Sàn gỗ Inovar:
Đây là thương hiệu có bước phát triển nổi bật nhất, nó được thị trường đón nhận và chiếm một sản lượng tiêu thụ lớn nhất tại thời điểm này. Sàn gỗ Inovar tập trung phát triển thị trường theo hướng riêng biệt, là sản phẩm luôn đáp ứng được những thay đổi của thị trường, nó đưa ra những gam màu đẹp nhất và phù hợp nhất với thị hiếu của từng người. Tính đến nay Inovar cung cấp cho thị trường những quy cách sản phẩm như sau: Ván gỗ inovar dày 8mm có các nhóm ký hiệu MF, FR, IV. Ván gỗ dày 12mm có các dòng hàng mang ký hiệu DV, FE, VG, MV, TZ.
 
 
 
4. Sàn gỗ Masfloor, Maika, Ruby floor:
Chúng tôi gộp 3 thương hiệu này thành một nhóm vì nó có cùng một nhà máy sản xuất, đáp ứng nhu cầu nhập hàng của mọi nhà nhập khẩu, cho ra những quy cách sản phẩm khác nhau theo yêu cầu đặt hàng. Nhà máy sản xuất ra các thương hiệu này là Smart Choice, thương hiệu chính hãng hiện không có mặt tại Việt Nam, những thương hiệu trên là do nhà nhập khẩu đặt tên và tạo nên thương hiệu riêng cho mình.
Trên đây là tổng hợp một số thương hiệu gỗ ván sàn công nghiệp nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia hiện nay. VINA sàn gỗ hiện đang là đơn vị cung cấp và thi công những loại ván gỗ lót sàn này. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

Bình luận

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi