Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 145,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Wilson W445

Mã sản phẩm: Wilson W445
Xuất xứ: Việt Nam
Độ dày: 8mm
Kích thước: 803mm x 127mm
Bề mặt: sần
Bảo hành: 15 năm
         
Ván sàn gỗ công nghiệp Wilson thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, nó chủ yếu đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức thấp, phù hợp với những khu vực khô ráo, thường được lắp đặt cho những khu vực có mục đích sử dụng ngắn hạn. Wilson là sản phẩm không quá nổi bật về chất lượng, nhưng bù lại nó lại có thiết kế đẹp, mẫu mã màu sắc đa dạng, nhiều phân khúc về giá tiền, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Sàn gỗ Wilson là một trong những thương hiệu nổi bật có sản lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay.
 
Wilson W445 được sản xuất với quy cách dày 8mm, bản nhỏ, cạnh V, bề mặt sần nhám. Nó là một trong những gam màu theo phong cách nội thất hiện đại, phù hợp với tầng lớp tiêu dùng trẻ tuổi. Tông màu sáng thích hợp với nhiều diện tích lát sàn, có thể lát cho những không gian nhỏ, những căn phòng ít ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác rộng rãi và sạch sẽ.  
 
Đặc điểm cơ bản nhất của sàn gỗ Wilson: 
 
+ Ván gỗ được cấu thành bởi 4 lớp: Lớp phủ bề mặt là vật liệu cứng có khả năng chống mài mòn cao, lớp giấy vân màu gỗ là ảnh chụp chân thực nhất của ván gỗ tự nhiên, lớp cốt gỗ HDF do Việt Nam sản xuất và dưới cùng là lớp vật liệu chống ẩm.
 
+ Ván gỗ lát sàn Wilson W445 đạt các tiêu chuẩn chất lượng như: Khả năng chống mài mòn bề mặt đạt cấp độ AC4, mức khí thải an toàn E1, khả năng chống cháy E1, cốt HDF đạt tỉ trọng 810kg/m3. Bề mặt sần nhám, cạnh V.
 
+ Sàn gỗ Wilson có khả năng chịu lực tốt, có thể chống chịu được những tác động mạnh, khả năng chịu nước ở mức thấp, vì vậy nên sử dụng sản phẩm này cho những khu vực khô ráo, hạn chế tiếp xúc với nước.
 
Quý khách lưu ý:
- Đơn giá trên là giá bán vật tư chưa bao gồm thi công.
- Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện và vật liệu lót.
- Áp dụng miễn phí vận chuyển với những đơn hàng đạt số lượng trên 40m2, trong khu vực nội thành Hà Nội.
.
.

Chi tiết