Sàn gỗ Vinmax VM805

Mã sản phẩm : 2325
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 320,000 VNĐ

Kích thước: (Rộng x Dài): 125mm x 1215mm
Độ dày: 12mm
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC5 - E1
Cạnh: V-Groove, phủ sáp nến

Thông tin chi tiết

Ván sàn gỗ Vinmax là dòng sản phẩm cao cấp, được đánh giá khá cao về chất lượng, nhà sản xuất đưa ra dòng sản phẩm này để đáp ứng những nhu cầu sử dụng ở mức độ cao, với mức chi phí giá thành rẻ nhất. Giá sàn gỗ công nghiệp Vinmax ở mức trên 300.000đ/m2 đã bao gồm công lắp đặt, đây là mức giá khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, vì vậy nó được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.
Sàn gỗ Vinmax VM805 được sản xuất với quy cách khá phù hợp với những kiến trúc xây dựng của người Việt. Bản gỗ dài tạo nên một không gian thông thoáng, khổ gỗ rộng 125mm tạo nên độ cân xứng cao với chiều dài của ván gỗ, mang đến nét đẹp thanh thoát cho sản phẩm. Bề mặt với lớp phủ oxit nhôm kiểu sần, phù hợp với mọi điều kiện sử dụng, tạo độ bám, không gây trơn trượt khi đi lại trên mặt sàn. Đây cũng chính là xu hướng phát kiểu mới về kết cấu bề mặt của ván sàn gỗ công nghiệp theo phong cách hiện đại.
Sàn gỗ công nghiệp Vinmax VM805 đạt các cấp độ chất lượng như: khả năng chống mài mòn bề mặt đạt tiêu chuẩn AC5, mức khí thải với môi trường thấp, đạt hạn mức cho phép với tiêu chuẩn E1. Một số tính năng nổi bật như không bị ăn mòn bởi các hóa chất tẩy rửa thông thường, chống cháy khá tốt với lửa tàn thuốc lá, không bám bẩn, dễ lau chùi vệ sinh. Vinmax được chứng nhận các tiêu chuẩn về chất lượng cho sản phẩm ISO9001 và ISO14001. 

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Vinmax VM805

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi