Sàn gỗ Vinmax VM804

Mã sản phẩm : 2324
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 320,000 VNĐ

Kích thước: (Rộng x Dài): 125mm x 1215mm
Độ dày: 12mm
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC5 - E1
Cạnh: V-Groove, phủ sáp nến

Thông tin chi tiết

Sàn gỗ công nghiệp Vinmax VM804 đi theo hướng thiết kế nội thất truyền thống, nó phù hợp với sở thích của những người yêu thích nét đẹp cổ điển và thông dụng. Gam màu đỏ đậm nó có độ tương đồng cao với những đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên, được sơn màu đỏ và đánh bóng Vecni. Đây là những ứng dụng của gỗ tự nhiên vào thiết kế nội thất được áp dụng từ xa xưa, theo những nét đẹp truyền thống và bền vững.
Sàn gỗ Vinmax VM804 là loại bản gỗ dài, với kích thước tấm gỗ rộng 125mm, dày 12mm, dài 1215mm, mặt sần, mang đến độ bám cao khi di chuyển, đi lại trên nó. Kiểu bề mặt này là xu hướng lựa chọn và sử dụng trong những năm gần đây, nó là giải pháp hữu ích cho những căn phòng của trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi. Kiểu thiết kế này là khá phổ biến của những sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu hay Malaysia, Thái Lan.
Một số đặc điểm của sàn gỗ Vinmax VM804:
-Cạnh ván gỗ được V mép, với công nghệ cắt vát V-Groove, tạo nên mạch gỗ, đây cũng chính là khoảng bù cho bề mặt, nó không bị ảnh hưởng khi tấm gỗ giãn nở. Chính vì vậy mép của ván gỗ không bị gơn, không bị vênh qua nhiều năm sử dụng.
- Khả năng chống xước là một thế mạnh của sản phẩm, nó được phủ một lớp vật liệu cứng, có khả năng chống chịu tốt với những tác động trực tiếp hay gián tiếp trên bề mặt. Về cấp độ chất lượng nó đạt tiêu chuẩn AC5.
- Bốn cạnh hèm của ván gỗ được tráng phủ một lớp sáp nến, lớp này làm tăng đặc tính chống thấm nước, đảm bảo độ êm và bền tại vị trí khớp nối giữa các thanh gỗ.
Sàn gỗ công nghiệp Vinmax là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu nhất, chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Với mức chi phí hợp lý nhất Vinmax đang là một trong những thương hiệu bán chạy nhất thời điểm hiện tại. 

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Vinmax VM804

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi