Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác

Sàn gỗ Victory

Sàn gỗ Victory thương hiệu sàn  gỗ cao cấp được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức. Victory là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ sản xuất hèm khóa Clic2Clic, tạo độ liên kết chắc chắn, đẹp, chính xác và bền vững. Bốn cạnh được phủ sáp nến giúp ván gỗ chặt hơn và chắc chắn hơn khi lắp đặt, chống ẩm, chống ngấm nước, không gây ồn trong quá trình sử dụng.
Ván sàn gỗ Victory được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm chiếm sản lượng tiêu thụ lớn trong năm 2014, nhờ chất lượng tốt, giá thành rẻ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng.
Cấu trúc đặc biệt của sàn gỗ Victory:
-Lớp trên cùng có khả năng chống mài mòn cao, chống xước chống va đập tốt. Lớp này được làm từ hàng triệu hạt Oxit nhôm (AL2O3) kết hợp với các chất phụ gia là tăng tính chống chịu, có màu trong suốt.
- Lớp vân màu Melamin mang đến cho sàn nhà vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với cuộc sống, thân thiện với môi trường.
- Lớp ván gỗ HDF, được là từ những sợi sơ gỗ ép mật độ cao, có khả năng chịu lực cao, chống va đập, tạo nên tính bền vững cho sản phẩm.
- Lớp màng cân bằng chống ẩm mặt sau của ván gỗ, tác dụng như một lớp ngăn ẩm giúp sàn gỗ ổn định.
Hèm khóa Clic2Clic có phủ sáp WaxGuard tạo lớp bọc hèm bảo vệ mép sàn, làm tăng khả năng chống ẩm, chống thấm nước cho sàn gỗ.
Sàn gỗ Victory có 4 quy cách của sản phẩm:
- Sàn gỗ Victory bản nhỡ, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 130mm (rộng) x 808mm (dài).
- Sàn gỗ Victory bản nhỡ, bề mặt bóng, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 130mm (rộng) x 808mm (dài).
- Sàn gỗ Victory bản nhỏ, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 107mm (rộng) x 808mm (dài).
- Sàn gỗ Victory bản nhỏ, bề mặt bóng, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 107mm (rộng) x 808mm (dài).
Sàn gỗ Victory được sử dụng để lát cho phòng ngủ, phòng khách, các văn phòng, áp dụng cho nhà riêng, các căn hộ chung cư... Sàn gỗ Victory có thể được lát trực tiếp trên nền bê tông, nền gạch men, sàn gỗ cũ... Sàn gỗ Victory chỉ áp dụng để lắp đặt trong nhà, không lắp đặt ngoài trời và những nơi có thể phải chịu những tác động trực tiếp từ nắng mưa...
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Victory