Sàn gỗ Victory Star V115

Mã sản phẩm : 1399
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 290,000 VNĐ

Độ dày: 12,3 mm
Kích thước: 1215mm (dài) x 113mm (rộng)
Bề mặt: Vân sần
Tiêu chuẩn: AC4 - E0
Xuất Xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 10 năm 

Thông tin chi tiết

Ván sàn gỗ Victory Star là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, nó được sản xuất với mục đích nhằm thay thế các loại ván gỗ nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan với giá thành sản phẩm thấp hơn. Sàn gỗ Victory Star được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, về chất lượng đạt theo tiêu chuẩn của Đức.
Ván gỗ Victory Star V115 thuộc dòng sản phẩm có bản gỗ dài, bề mặt sần, với gam màu hồng vân gỗ nâu, cấp độ chống xước bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4, an toàn với sức khỏe con người đạt tiêu chuẩn E0. Hèm khóa liên kết được phủ sáp nến chống ẩm, chống thấm nước, cạnh của ván gỗ được V mép, khi ghép tạo nên mạch gỗ.
Phạm vi sử dụng phù hợp:
Được lắp đặt ở những vị trí không tiếp xúc với nước, không chịu tác độ của nắng mưa, những nơi không chứa các đồ vật có nguồn nhiệt cao, nhiệt độ môi trường thích hợp dưới 500C.
Ván sàn gỗ Victory Star có thể được lắp đặt trực tiếp lên nền bê tông được cán phẳng, nền gạch men, nền gỗ cũ... yêu cầu nền nhà phải có độ phẳng cao, không lồi lõm, đảm bảo độ chắc chắn, không dạn nứt, không lún...
Sử dụng lót sàn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, nên lắp đặt từ tầng 2 trở lên. Phù hợp với môi trường sử dụng trong gia đình, các khu vực có diện tích vừa và nhỏ, được lát cho nhà riêng, các căn hộ chung cư, văn phòng...

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Victory Star V115

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi