Sàn gỗ Victory Star

Hiện nay với xu hướng phát triển mới của thị trường sàn gỗ công nghiệp, các loại sản phẩm kém chất lượng dần dần bị loại bỏ và được thay thế bằng những loại có chất lượng tốt hơn. Ván sàn gỗ Victory Star ra đời như một tất yếu, nó mang lại những giá trị đích thực hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở cấp độ cao hơn. Hiện nay nó là một một trong những dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc đạt cấp độ về chất lượng cao nhất, với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc đạt độ tinh tế cao, phù hợp với mọi không gian nội thất từ truyền thống cổ điển đến phong cách mới hiện đại.
Ván sàn gỗ Victory  Star là phiên bản mới có nhiều nét đặc biệt, nó tiếp đà phát triển của sàn gỗ Victory những có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Nó là loại ván sàn gỗ công nghiệp đi tiên phong về một dòng sản phẩm chất lượng tốt, có thể cạnh tranh với các loại sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan... Với kiểu dáng và màu sắc không hề thua kém, chất lượng vươn tới một tầm cao mới, hoàn toàn có thể thay thế cho các loại ván gỗ cao cấp khác với giá thành rẻ hơn rất nhiều.
 Sàn gỗ Victory Star là sản phẩm sàn gỗ cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức. Đây là loại sản phẩm có chất lượng rất tốt, có thể đem so sánh với những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Thái Lan, có độ dày và quy cách sản phẩm tương đương, giá thành rẻ hơn nhiều. Lựa chọn và sử dụng ván sàn gỗ Victory Star, quý khách sẽ được sở hữu một không gian nội thất đẹp và sang trọng, cũng như sự an tâm về chất lượng của sản phẩm.   
Sàn gỗ Victory Star cao cấp có 2 quy cách sản phẩm:
- Sàn gỗ Victory Star bản ngắn với quy cách: 12,3mm (dày) x 102mm (rộng) x 810mm (dài), hèm khóa Double-Click, cạnh V-Groove có phủ sáp nến.
- Sàn gỗ Victory Star bản dài với quy cách: 12,3mm (dày) x 113mm (rộng) x 1215mm (dài), hèm khóa Double-Click, cạnh V-Groove có phủ sáp nến.
Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Victory Star:
- An toàn tuyệt đối với người sử dụng, không phát thải Formaldehyde (tiêu chuẩn E0).
- Khả năng chống nước, chống ẩm tốt, không phồng rộp bề mặt, giảm thiểu tối đa cong vênh, co ngót.
- Màu sắc đẹp và kiểu dáng đẹp phù hợp với kiến trúc nội thất hiện đại.
- Được cấp chứng chỉ CE-Marking chứng nhận hàng đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Sàn gỗ Victory Star có chất lượng tốt có thể thay thế được cho những loại sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Châu Âu, Thái Lan... chất lượng đảm bảo mà giá thành rẻ hơn nhiều.

 1  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi