Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác

Sàn gỗ Vanachai

Gỗ ván sàn Vanachai là một trong những thương hiệu sàn gỗ Thái Lan tại Việt Nam. Sàn gỗ Vanachai được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai Group, một tập đoàn hàng đầu về chế biến gỗ và sản xuất gỗ ván sàn công nghiệp của Thái Lan. Sàn gỗ Vanachai với thương hiệu và chất lượng tốt ngày càng thể hiện được vị thế của mình trên thị trường gỗ ván sàn công nghiệp. Sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu trang trí nội thất của nhiều tầng lớp nhân dân.
Vanachai là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam. Nó xuất hiện từ thời kỳ đầu tiên của thị trường sàn gỗ công nghiệp, đến nay đã trở thành một thương hiệu mạnh và có sản lượng tiêu thụ lớn. Chất lượng sản phẩm luôn đạt được độ ổn định cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, mang lại những nét tươi mới cho không gian nội thất. 
Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Vanachai:
- Chống xước bề mặt tốt, cấp độ chống mài mòn bề mặt theo tiêu chuẩn AC3.
- Lớp ván gỗ HDF mật độ cao, được làm từ gỗ tự nhiên của Thái Lan, có khả năng chống ẩm tốt, không cong vênh, không phồng rộp bề mặt.
- Bề mặt ván gỗ với thiết kế vân gỗ sần, chống trơn tốt, không bám bẩn, dễ lau chùi.
- Chịu được nhiệt độ cao, không bắt lửa, không để lại vết dưới tác động của tàn thuốc lá, diêm...
- Lắp đặt dễ dàng với công nghệ hèm khóa Tap&Go, tạo liên kết chắc chắn.
Sàn gỗ Vanachai có hai quy cách của sản phẩm:
- Sàn gỗ Vanachai có độ dày 8mm, bề mặt sần, hèm khóa liên kết có phủ sáp nến chống ẩm, chống thấm. Kích thước tấm gỗ: 8mm (dày) x 192mm (rộng) x 1205mm (dài).
- Sàn gỗ Vanachai có độ dày 12mm. bề mặt sần, hèm khóa V-Groove, kích thước tấm gỗ: 12mm (dày) x 125mm (rộng) x 1205mm (dài).
Điều kiện sử dụng của sàn gỗ Vanachai:
- Sàn gỗ Vanachai được sử dụng để lát ở phòng ngủ, phòng khách... áp dụng cho nhà riêng, các căn hộ, nhà biệt thự... Sàn gỗ Vanachai có độ dày 12mm có thể lát ở các sảnh lớn, những khu vực tập trung đông người.
- Sàn gỗ Vanachai có thể được lát trực tiếp lên nền bê tông, nền gạch men, nền gỗ cũ... Chỉ được lát trong nhà, không được lát ngoài trời và những nơi có nhiệt độ trên 50 độ C.
 
 
Vina sàn gỗ hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm sàn gỗ Vanachai uy tín chất lượng cao, đảm bảo tiến độ và nguồn hàng cho mọi công trình với giá cả hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại ván sàn gỗ Thái Lan chính hãng khác như: Thaixin, Thaigreen, Thaione, Thaiever...
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Vanachai