Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 195,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Thaixin 3132

Độ dày: 8mm
Kích thước: 1205mm (dài) x 192mm (rộng)
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC3 - E1
Xuất xứ: Thái Lan
Bảo hành: 15 năm
         
Ván sàn gỗ Thaixin 3132 được sản xuất theo công nghệ Đức, với nhà máy sản xuất đặt tại Thái Lan, thương hiệu chính hãng là Vanachai Gruop. Thaixin có thể nói là dòng sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa nguồn nguyên liệu gỗ rừng nhiệt đới của Thái Lan, với nền công nghệ chế tác kiểu vân gỗ, và công nghệ chống xước, chống ẩm của Phương Tây. Lớp ván gỗ HDF cao cấp được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng và điều kiện khí hậu của các nước Đông Nam Á.
 
Bề mặt sản phẩm được kết cấu với lớp phủ Melamin dày, với những tính năng như không bám bẩn, không thấm nước, khó bị cào xước, chống hấp thụ nhiệt, không bị ảnh hưởng bởi những ánh sáng mạnh như ánh nắng mặt trời. Sàn gỗ Thaixin 3132 với kiểu vân gỗ sần, gam màu ghi xám, đường nét vân gỗ chia 3 trải dài dọc theo tấm gỗ, tạo cảm giác những thanh gỗ nhỏ liền mạch trên một tấm, thực tế nó là một tấm gỗ liền. Gam màu này phù hợp với những thiết kế riêng biệt, tạo cảm giác nổi bật khi được kết hợp với những đồ nội thất Sofa, mang lại không gian sống hiện đại.
 
Ván gỗ lát sàn Thaixin 3132 thuộc nhóm có giá thành rẻ nhất của thương hiệu sản phẩm này, với độ dày 8mm nó phù hợp với những không gian nội thất có diện tích vừa và nhỏ. Hiện nay Thaixin 3132 được sử dụng nhiều để lát sàn cho nhà riêng, các căn hộ chung cư, của hàng, văn phòng... Nó hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, với các chỉ số chống xước bề mặt AC4, cấp độ an toàn cho sản phẩm E1 Châu Âu. 
Thông số kỹ thuật
Tiêu chuẩn chất lượng Cấp độ chống mài mòn bề mặt AC4, cấp độ chống cháy B1, cấp độ an toàn E1
Loại ván sàn Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Kích thước tấm gỗ 8mm (dày) x 192mm (rộng) x 1205mm (dài)
Đóng hộp 8 tấm/hộp = 1.85m2
Bề mặt Sần
Kiểu vân gỗ Vân gỗ chia 3 trên một tấm gỗ
Nước sản xuất Thái Lan
Nhà sản xuất Vanachai Group
Nhận biết Mặt sau của tấm gỗ được in chữ " Made in Thailand "
Phạm vi sử dụng
Trong nhà Những khu vực không chịu tác động của nắng mưa.
Ứng dụng Được sử dụng để lát cho nhà riêng, các căn hộ chung cư, phù hợp với môi trường sử dụng của hộ gia đình.
.

Chi tiết