Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 195,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Thaixin 1082

Nước sản xuất: Thái Lan
Mã sản phẩm: 1082
Bề mặt: sần
Tiêu chuẩn: AC4/E1/B1
Độ dày: 8mm
Kích thước tấm gỗ: (Dài x Rộng): 1205mm x 192mm 
         

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin 1082 dày 8mm, gam màu hạt dẻ.

Ván gỗ lót sàn Thaixin 1082 là gam màu có nhiều điểm nhấn, nó được rất nhiều người yêu thích, với gam màu nâu hạt dẻ, nó tạo nên không gian trầm mát. Bề mặt gỗ sần với kiểu vân chia đôi chạy dài dọc theo tấm gỗ, nó mang lại cảm giác tấm gỗ nhỏ hơn, tạo độ thanh thoát hơn so với bản gỗ thực của nó, thiết kế này được rất nhiều người ưu chuộng. Ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin là loại cao cấp, chất lượng tốt, được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan, nó là thương hiệu tạo nên bước phát triển nổi bật của sàn gỗ Thái Lan hiện nay. Thaixin mã màu 1082 là loại bản rộng 192mm, dài 1205mm, dày 8mm, có giá thành ở mức trung bình, được sử dụng nhiều cho các chung cư, thích hợp với những ứng dụng nhà riêng, văn phòng, cửa hàng.
Cấp độ chất lượng của sàn gỗ Thaixin 1082 khá cao như cấp độ chống mài mòn bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4, mức phát thải Formaldehyde thấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu E1. Ngoài ra còn một số cấp độ chất lượng khác như khả năng chống đập IC2, khả năng chống chịu những tác động tổng hợp từ môi trường sử dụng Class 32. Lớp ván gỗ thuộc hàng chịu nước tốt nhất thời điểm hiện tại, lớp gỗ này được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, với nguồn nguyên liệu được khai thác trực tiếp từ rừng trồng nhiệt đới của Thái Lan.
 
 
 
Ưu điểm của Thaixin 1082, nó là thương hiệu sàn gỗ Thái Lan một đất nước có điều kiện khí hậu nhiệt đới, tương đối khắc nghiệt, vì vậy sản phẩm được tạo ra luôn có độ thích nghi và phù hợp cao. Ván sàn gỗ Thaixin được đánh giá là dòng sản phẩm có khả năng chống chịu với những biến đổi về khí hậu tốt. Nó phù hợp với những môi trường có độ ẩm cao, không bị ảnh hưởng khi thời tiết nồm, đặc biệt phù hợp với môi trường khí hậu của Miền Bắc Việt Nam. Giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, vì vậy nó phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của nhiều người, dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng.
Hình ảnh thực tế công trình sử dụng sàn gỗ Thaixin 1082 
 
 
 
 
 
 
.
.

Chi tiết