Sàn gỗ ThaiGreen BN-D1349-2

Mã sản phẩm : 1418
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 295,000 VNĐ

Độ dày: 12mm
Kích thước: 1210mm (dài) x 125mm (rộng)
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC5 - E1
Xuất xứ: Thái Lan
Bảo hành: 15 năm

Thông tin chi tiết

Gỗ lát sàn Thaigreen BN-D1349-2 được nhập khẩu từ Thái Lan, với thiết kiểu bản gỗ nhỏ, bề mặt sần làm tăng độ sang trọng và quý phái. Chất lượng tốt với các ưu điểm nổi bật như: khả năng chống xước đạt cấp độ AC5, Không phát thải Formaldehyde, chịu được nhiệt độ cao, chống cháy với tàn thuốc lá.
Cấu trúc đặc biệt của ván sàn gỗ Thaigreen.
Bề mặt ván gỗ là lớp phủ Oxit nhôm có độ cứng rất cao, màu trong suốt, giúp là nổi bật lớp vân màu gỗ bên trong, tác dụng chống chịu những tác độ trên bề mặt của ván gỗ, nó quyết định đến tuổi thọ, và độ bền màu trong quá trình sử dụng.
Lớp phim trang trí vân màu gỗ, được chọn lọc kiểu vân của các loại gỗ quý, qua những ý tưởng sáng tạo của con người, làm nên màu sắc của ván gỗ có độ sắc nét cao, với kỹ thuật in màu có độ chính xác và tinh xảo.
Lớp cốt gỗ, là loại ván gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay HDF, được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, kết hợp với các chất phụ gia tăng độ kết dính, có pha trộn thêm tinh dầu, giúp ván gỗ có độ chịu nước cao, giảm thiểu tối đa mức độ ngấm nước.
Lớp Lót mặt đáy của ván gỗ, lớp này như một màng ngăn ẩm, ngăn chặn hiện tượng hấp hơi nước, giúp ván gỗ có độ ổn định cao, kéo dài được tuổi thọ.
Sàn gỗ Thaigreen BN-D1349-9 có gam màu vàng đậm, giống với màu gỗ tự nhiên truyền thống, bốn cạnh của ván gỗ được V mép, khi lắp ghép tạo nên mạch gỗ, đây là nét nổi bật của ván gỗ Thaigreen bản nhỏ, giúp không gian đẹp hơn và sang trọng hơn.

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ ThaiGreen BN-D1349-2

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi