Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 295,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ ThaiGreen BN-D1349-2

Độ dày: 12mm
Kích thước: 1210mm (dài) x 125mm (rộng)
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC5 - E1
Xuất xứ: Thái Lan
Bảo hành: 15 năm
         
Gỗ lát sàn Thaigreen BN-D1349-2 được nhập khẩu từ Thái Lan, với thiết kiểu bản gỗ nhỏ, bề mặt sần làm tăng độ sang trọng và quý phái. Chất lượng tốt với các ưu điểm nổi bật như: khả năng chống xước đạt cấp độ AC5, Không phát thải Formaldehyde, chịu được nhiệt độ cao, chống cháy với tàn thuốc lá.
Cấu trúc đặc biệt của ván sàn gỗ Thaigreen.
Bề mặt ván gỗ là lớp phủ Oxit nhôm có độ cứng rất cao, màu trong suốt, giúp là nổi bật lớp vân màu gỗ bên trong, tác dụng chống chịu những tác độ trên bề mặt của ván gỗ, nó quyết định đến tuổi thọ, và độ bền màu trong quá trình sử dụng.
Lớp phim trang trí vân màu gỗ, được chọn lọc kiểu vân của các loại gỗ quý, qua những ý tưởng sáng tạo của con người, làm nên màu sắc của ván gỗ có độ sắc nét cao, với kỹ thuật in màu có độ chính xác và tinh xảo.
Lớp cốt gỗ, là loại ván gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay HDF, được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, kết hợp với các chất phụ gia tăng độ kết dính, có pha trộn thêm tinh dầu, giúp ván gỗ có độ chịu nước cao, giảm thiểu tối đa mức độ ngấm nước.
Lớp Lót mặt đáy của ván gỗ, lớp này như một màng ngăn ẩm, ngăn chặn hiện tượng hấp hơi nước, giúp ván gỗ có độ ổn định cao, kéo dài được tuổi thọ.
Sàn gỗ Thaigreen BN-D1349-9 có gam màu vàng đậm, giống với màu gỗ tự nhiên truyền thống, bốn cạnh của ván gỗ được V mép, khi lắp ghép tạo nên mạch gỗ, đây là nét nổi bật của ván gỗ Thaigreen bản nhỏ, giúp không gian đẹp hơn và sang trọng hơn.
Thông số kỹ thuật
Tên thương hiệu Sàn gỗ Thaigreen
Mã màu BN - D1349-2
Chủng loại ván dày 12mm, bản to
Kích thước tấm gỗ 12mm x 125mm x 1210mm (dày x rộng x dài)
Bề mặt vân gỗ sần
Cấp độ chống xước Tiêu chuẩn AC5 Châu Âu
Cấp độ an toàn Tiêu chuẩn E0
Cấp độ chống cháy Tiêu chuẩn B1
Nước sản xuất Thái Lan
Loại ván gỗ HDF cao cấp
Phạm vi sử dụng
Trong nhà Lát cho những khu vực không chịu tác động của nắng mưa, không tiếp xúc với nước
Ứng dụng phù hợp  Lát cho phòng ngủ, phòng khách, các văn phòng công ty, có thể lắp đặt ở những khu vực có diện tích rộng, độ ẩm cao
Nhận biết Mặt sau của sản phẩm được in chữ "Made in Thailand".
.

Chi tiết