Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác

Sàn gỗ School

Sàn gỗ công nghiệp School là dòng sản phẩm cao cấp, có thể nói nó đạt chất lượng đỉnh cao nhất và tốt nhất trong những dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức. Ván gỗ được sản xuất với quy cách đẹp nhất, nó là loại khổ gỗ nhỏ và dài, có những nét độc đáo của vân gỗ Châu Âu, lớp ván gỗ mang những nét đặc trưng của Malaysia. Sàn gỗ School là tổng hợp những gam màu hiện đại, nó được nhà sản xuất đưa ra thị trường với mục đích đáp ứng những nhu cầu trong xây dựng hiện đại, những thiết kế nội thất đạt mức hoàn mỹ cao.
Ván sàn gỗ công nghiệp School là dòng sản phẩm mang thế mạnh về lớp cốt gỗ chịu nước tốt, mức độ biến động về kích thước rất thấp khi được sử dụng. Với điều kiện khí hậu ẩm ướt và thường xuyên thay đổi như ở miền Bắc Việt Nam, thì School cho thấy mức độ phù hợp cao, ván gỗ luôn mang lại sự ổn định, điều này mang đến sự tin tưởng của người sử dụng. Giá thành sản phẩm ở mức độ trung bình, về chất lượng nó không thua kém nhiều những sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu hay Malaysia. 
 
sàn gỗ school 
 
Sàn gỗ School được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng tốt, nó đạt các chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn của Việt Nam như: QCVN 16:2014/BXDQRCM0181, ISO9001:2008, VICAS018-QMS. Đây là những chứng nhận khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu của sản phẩm. Tạo dựng được niềm tin cho mọi khách hàng quan tâm và sử dụng nó. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp School trở thành một trong những thương hiệu sàn gỗ bán chạy nhất hiện nay.
Những điểm nổi bật mang đến chất lượng cho sàn gỗ School:
Hèm khóa liên kết to và dày dặn, được áp dụng hệ liên kết hèm khóa UniClic system, mang đến mối liên kết chắc chắn và bền vững. Cạnh ván gỗ được V mép bằng công nghệ cắt vát và sơn cạnh V-Groove, mang đến những mạch gỗ đạt độ tinh tế cao. Mép gỗ này chính là khoảng bù giãn nở, tạo khe hở cho lớp bề mặt, giúp nó không bị gợn mép trong quá trình sử dụng lâu dài. Cạnh ván gỗ School được tráng phủ một lớp sáp nến khô, mang đến tính năng chống thấm nước cạnh, đảm bảo cho mối liên kết an toàn hơn, không phát ra tiếng ồn khi sử dụng. 
Lớp mặt của sàn gỗ công nghiệp School được sản xuất với những đường nét vân gỗ sần nhẹ, mang đến đặc tính chống trơn trượt trên bề mặt sản phẩm. Lớp ván gỗ HDF cao cấp mang đến tính năng chịu nước tốt, được sản xuất đảm bảo các chỉ số an toàn về mức khí thải Formaldehyde đạt chỉ số thấm E1. Cấp độ chống mài mòn của sản phẩm đạt chỉ số AC4, nó đảm bảo mức độ chống chịu tốt với những tác động từ môi trường mà không bị trầy xước.
Quy cách và những mã màu sản phẩm: 
Ván gỗ lát sàn School được sản xuất với một quy cách duy nhất là: kích thước tấm gỗ Dài 1215mm, Rộng 124mm, Dày 12mm, kiểu bề mặt 100% sần. Sàn gỗ công nghiệp School hiện đang lưu hành trên thị trường với 8 mã màu sàn phẩm gồm: H110, H111, H112, H113, H114, H115, H116, H117. 
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ School
Đánh giá
Ván lát sàn School là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, đại diện cho nhóm ván sàn được sản xuất theo công nghệ Đức tại Trung Quốc. Đây là dòng sản phẩm ở mức dưới những thương hiệu của Châu Âu hay Malaysia, chất lượng thực sự nổi bật, có thể nói nó có chất lượng tốt nhất trong số những sản phẩm của Trung Quốc có mặt tại Việt Nam thời điểm này. Sàn gỗ School nó đi theo hướng phát triển mới c...
340,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Sàn gỗ School H116 được thiết kế dựa theo gam màu và kiểu vân của sàn gỗ Châu Âu, nó là sản phẩm được đánh giá cao về mức độ phù hợp với những kiến trúc nội thất xây dựng mới. School H116 có gam màu sáng, vân gỗ dạng xoáy tự nhiên, tạo cảm giác như đang sử dụng loại ván gỗ tự nhiên chân thực. Nó mang những ưu điểm nổi bật mà sàn gỗ công nghiệp mang lại như chống cong v&#...
340,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Sàn gỗ School H115 với lớp cốt gỗ HDF cao cấp, chịu nước tốt, đảm bảo tiêu chí về một sản phẩm an toàn xét về mức khí thải Formaldehyde đạt định mức thấp E1. Sàn gỗ cao cấp School H115 với gam màu nâu nhạt, vân gỗ xoáy tuyệt đẹp, khi sử dụng gam màu này bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống dễ chịu, mát mẻ, tạo cảm giác dịu hài hòa cho đôi mắt. Đây là sản phẩm được sản xuất để thay thế những loại vật ...
340,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
340,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
340,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
340,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
340,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
340,000 VNĐ/M2