Sàn gỗ Robina W12

Mã sản phẩm : 1428
Tình Trạng : Hết hàng

Giá: 0 VNĐ

Độ dày: 8mm
Kích thước: 1283mm (dài) x 193mm (rộng)
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC3 - E1
Xuất xứ: Malaysia
Bảo hành: 15 năm

Thông tin chi tiết

Sàn gỗ Robina W12 là loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm, bản gỗ rộng, bề mặt vân gỗ sần có màu vàng sẫm, cạnh hèm phẳng có phủ sáp dầu chống ẩm. Robina là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay với những tính năng nổi bật đã là nên thương hiệu như khả năng chịu nước và chống mối mọt. Ván sàn gỗ Robina W12 là loại sản phẩm có màu sắc đẹp và thông dụng, được nhiều người ưu chuộng.
 
 
 
Thông số kỹ thuật chính của sàn gỗ công nghiệp Robina W12:
- Bề mặt phủ nhôm oxit có độ cứng cao, kiểu bề mặt sần chống trơn trượt tốt, đạt cấp độ chống mài mòn theo tiêu chuẩn AC3.
- Cạnh hèm phẳng khi ghép không có mạch gỗ, tạo nên tổng thể thống nhất, hèm khóa liên kế bản quyền R-click có lớp bọc hèm bằng sáp dầu chống ẩm với công nghệ Vacumat tiên tiến.
- Kết cấu của ván gỗ gồm 4 lớp: Lớp phủ bề mặt có độ trong suốt cao, lớp giấy vân màu tạo nên màu gỗ, lớp cốt gỗ HDF cao cấp chịu nước cực tốt, lớp lót mặt sau chống ẩm.
- Bản gỗ Rộng 192mm, có độ dày 8mm, chiều dài tấm gỗ là 1283mm, đóng hộp bằng giấy bìa cứng seal nilon với số lượng 8 tấm/hộp = 1,98m2.
- Ván sàn gỗ công nghiệp Robina W12 có giá thành vừa phải, phù hợp với các không gian nội thất vừa và nhỏ, phù hợp với điều kiện sử dụng trong gia đình. 
 
 
 
Lưu ý:
- Đơn giá là giá bán vật tư, gỗ nguyên hộp, bao gồm vận chuyển đến công trình, đối với những đơn hàng trên 30m2, trong phạm vi nội thành Hà Nội.
- Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt, cộng thêm 30.000đ/m2 (bao gồm xốp lót thường và đinh vít...)
- Phụ kiện Phào và nẹp được tính theo đơn giá hiện hành của từng loại.
- Đơn giá chưa bao gồm VAT. 

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Robina W12

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi