Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd tại Malaysia. Sản phẩm gỗ ván sàn Robina hiện đang đứng đầu thị trường về chất lượng, với khả năng chịu nước tốt. Đây là thương hiệu sàn gỗ chính hãng có mặt trên toàn thế giới, nó tạo nên uy tín về chất lượng cho nhà sản xuất. Vì vậy các sản phẩm luôn được kiểm định rất khắt khe, từ nguồn nguyên liệu đến các công đoạn sản xuất, tạo nên loại ván gỗ có chất lượng rất tốt, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế.
 
Với lịch sử phát triển trên 10 năm nay, từ những thời kỳ đầu của thị trường sàn gỗ công nghiệp. Ván gỗ Robina đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng, với chất lượng tốt nó dần khẳng định được vị thế và chiếm được niềm tin yêu của người sử dụng. Ngày nay với sự phát triển của nội thất hiện đại theo phong cách Châu Âu, với những gam màu hoàn toàn mới. Robina cũng đưa ra thị trường những sản phẩm có độ sắc nét hơn, với những gam màu hiện đại hơn và phù hợp hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp nhân dân.
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Robina mang lại nhiều sự lựa chọn hơn, với đầy đủ các sản phẩm từ phân khúc trung bình đến cao cấp. Loại ván gỗ có độ dày 8mm, cấp độ chống mài mòn theo tiêu chuẩn AC3 hoặc AC4, phù hợp với các môi trường sử dụng trong gia đình, với diện tích sử dụng vừa và nhỏ. Loại có độ dày 12mm gồm bản to và bản nhỏ, chất lượng ở cấp độ cao hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng với mật độ cao hơn. Phù hợp với những khu vực tập trung đông người, môi trường sinh hoạt công cộng.

 
 Cấu tạo của sàn gỗ Robina:

 - Lớp phủ bề mặt là hợp chất tổng hợp có chứa thành phần của kim loại (AL2O3), lớp này có độ cứng rất cao và có màu trong suốt.
 
 - Lớp phim trang trí, đây là lớp tạo nên màu sắc và vân cho ván gỗ với thiết kế theo vân gỗ thật có độ bền cao.
 
 - Lớp ván gỗ HDF làm từ bột gỗ tự nhiên của Malaysia, được ép dưới áp lực 850kg/m3 (tính ở vị trí có lực nén nhỏ nhất).
 
 - Lớp lót cân bằng, được phủ ở mặt sau của ván gỗ, tác dụng chống ẩm, giúp cân bằng và ổn định hơn.
 
 Những đặc tính của sàn gỗ Robina:
 
 khó bắt lửa, chống cháy với tàn thuốc lá, chống ố bẩn, Chống phai màu, chống bào mòn, chống mối mọt, lắp đặt không sử dụng keo dán, chống ẩm chống ồn bằng công nghệ Vacumat, thích ứng với kiểu lắp đặt có sử dụng hệ thống sưởi ngầm, mức phát thải formaldehyde thấp theo tiêu chuẩn Châu Âu E1, sạch thân thiện với môi trường.
 
 Các chứng chỉ chất lượng của sàn gỗ Robina:
 
 - Chứng nhận chất lượng sản phẩm phù hợp và đạt chuẩn Quốc Tế: Robina Flooring is MS ISO 9001 : 2008.
  
 - Chứng nhận sàn gỗ Robina sản xuất tuân theo những tiêu chuẩn của Quốc tế: EN 13329:2008.
 
 - Giải thưởng chất lượng, công nhận về sự sáng tạo, tính năng, chất lượng sản phẩm, kiểu dáng đẹp: Homedec'11 Quality Award.
 
 - Được hội đồng môi trường Singapore cấp chứng nhận an toàn thân thiện với môi trường: Singapore Green Label Scheme.
 
Vina Sàn Gỗ hiện đang cung cấp và thi công các sản phẩm gỗ ván sàn Robina, với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Vina Sàn Gỗ để được hỗ trợ tốt nhất.
 
 

 1  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi