sàn gỗ Rainforest

Sàn gỗ Malaysia đã có mặt trên thị trường Việt Nam cách đây khoảng 10 năm. Thực tế lúc đó với những thương hiệu Nổi bật như Robina, janmi…. . Tuy nhiên màu sắc của những dòng sản phẩm những năm trước thịnh hành thì màu sắc có chút hạn chế chủ yếu bề nặt vân sần, gam màu có phần hạn chế đối với khách hàng có nhu cầu theo phong cách Tây.Việc xuất hiện sàn gỗ Rainforest đã đáp ứng được nhu cầu đó của gười tiêu dùng.
ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA SÀN GỖ RAINFOREST
Bề mặt của sàn gỗ Công nghiệp Rainforest: bề mặt vân sần chống trơn trượt tốt và đặc biệt lớp phủ bề mặt oxit kim loại cứng chắc với các chỉ số trống trậy xước đạt cấp độ cao AC4 đối với dòng sản phẩm 8mm, AC6 đối với dòng sản phẩm 12mm.
Lớp vân giấy: lớp vân giấy với các gam màu hiện đại hoàn toàn đến từ Châu Âu, việc khác hàng sử dụng ván sàn gỗ Rainforrest mang lại vẻ đẹp sang trọng dùng sàn gỗ malaysia mà như đang sử dụng sàn gỗ đến từ Châu Âu cao cấp.
Lớp cốt gỗ HDF với khả năng chống ẩm, kháng nước vượt trội do được ép với tỷ trọng cao 1000 kg/ m3. Chính vì vậy mà ván sàn gỗ có đặc tính chịu nước tốt và hạn chế được mối mọt.
Hèm khóa độc quyền: sàn gỗ Rainforest được thiết kế loại hèm khóa đặc biệt, nhiều sáp dầu để tạo độ êm cho sàn, đồng thời với hèm khóa độc quyền giúp cho các mạch không bị ngấm nước.
 
 
 
CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA SÀN GỖ RAINFOREST:
Sàn gỗ công nghiệp với hai dòng sản phẩm chính là 8mm và 12mm
Dòng sản phẩm 8mm: bao gòm các mẫu IR80, IR81, IR82, IR83, IR 85, IR86, IR88, IR89 với kiều bề mặt vân sần, mạch phẳng, khi lát không tạo rãnh.
Dòng sản phẩm 12mm: đối với dòng sản phẩm 12mm không có dòng bản to như các dòng sản phẩm Malaysia khác, chỉ có duy nhất dòng bản nhỏ khi lát tạo mạch gỗ ( khe V) nh ư: IR-510V, 511V, 512V, 513V, 516V, 518V, 519V, 520V, 585V.
Chỉ số chống trầy xước cũng tạo nên sự khác khác biệt giữa hai dòng sản phẩm, đối với dòng sản phẩm 8mm AC4, đối với dòng sả phẩm 12mm 

 1  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi