Sàn gỗ Norda 325

Mã sản phẩm : 2049
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 220,000 VNĐ

Mã sản phẩm: 325
Kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 105mm (rộng) x 810mm (dài)
Bề mặt: Bóng kính
Sản xuất: Công nghệ Đức
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Bảo hành: 10 năm 

Thông tin chi tiết

Sàn gỗ Norda 325 là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, ván gỗ được thiết kế với kiểu vân gỗ sồi, với gam màu sáng, tạo nên sự nổi bật và sang trọng. Norda 325 là loại bản gỗ nhỏ, hèm U khi ghép tạo nên mạch gỗ, cạnh hèm có phủ sáp chống ẩm, chống ồn, giúp sàn gỗ có khả năng chống chịu tốt khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.
 
Điều kiện sử dụng phù hợp: Với bản gỗ nhỏ, màu sáng trắng thích hợp với các không gian nội thất có diện tích trung bình và nhỏ, giúp căn phòng tăng độ sáng, tạo nên những mạch gỗ nổi, làm tăng thêm vẻ đẹp và độ sang trọng. Sàn gỗ Norda 325 với chất lượng tốt có thể sử dụng trong mọi môi trường như nhà riêng, các căn hộ chung cư, trường học, các phòng hội trường, các tòa nhà làm văn phòng...
 
Thông số kỹ thuật chính của sàn gỗ Norda 325: 
+ Đạt cấp độ AC4 về khả năng chống xước bề mặt, giúp sàn gỗ không bị trầy xước trong quá trình sử dụng.
+ Ván gỗ được sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn với con người và môi trường, đạt tiêu chuẩn E1 về hàm lượng khí thải Formaldehyde.
+ Bề mặt bóng kính, giúp sàn gỗ có khả năng chống bám bẩn tốt, không bị hoen ố, không bị oxi hóa, không thấm nước, có khả năng chống chịu tốt với các hóa chất tẩy rửa và những tác động của vật nuôi.
+ Cạnh hèm U, giúp sàn gỗ đẹp hơn và sang trọng hơn với mạch gỗ ngăn cách giữa các tấm gỗ giống như gỗ tự nhiên.
+ Gam màu sáng, kiểu vân gỗ sồi dạng xoáy đẹp tự nhiên, đây là loại sàn gỗ công nghiệp được nhiều người yêu thích khi sử dụng.

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Norda 325

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi