Sàn gỗ Norda 322

Mã sản phẩm : 2047
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 220,000 VNĐ

Mã sản phẩm: 322
Kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 105mm (rộng) x 810mm (dài)
Bề mặt: Bóng kính
Sản xuất: Công nghệ Đức
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Bảo hành: 10 năm

Thông tin chi tiết

Sàn gỗ Norda 322 được lấy từ vân gỗ sồi tự nhiên, với những đường nét nổi bật, kiểu vân gỗ xoáy rất đặc trưng. Vân gỗ liền được trải dài dọc theo tấm gỗ, kết hợp giữa vân gỗ màu nâu và gam nền màu sáng trắng, tạo nên nét đẹp thanh thoát và hiện đại. Norda 322 là loại sàn gỗ bản nhỏ, giúp phù hợp hơn với những không gian nội thất nhỏ hẹp, tạo nên sự hài hòa và thống nhất.
 
Bề mặt ván sàn gỗ được tạo kiểu vân gỗ chìm sâu, với lớp phủ bóng tạo cảm giác rất tự nhiên và chân thực. Độ cứng trên bề mặt cực cao, chịu lự cực tốt, đặc biệt là không bị cào xước trong quá trình sử dụng. Mép của ván gỗ được V tròn mép tạo nên mạch U khi lắp đặt, mang lại sự rõ nét, mạch gỗ rứt khoát giữa các tấm gỗ. 
 
Norda 322 là loại ván gỗ bản nhỏ, với độ dày 12mm, tạo cảm giác chắc chắn hơn và an toàn hơn khi sử dụng, độ ổn định của các tấm gỗ rất cao, hạn chế được tối đa hiện tượng cong vênh co ngót. Thích hợp lát cho các khu vực có diện tích vừa và nhỏ, mức độ sử dụng ở mức độ trung bình, được sử dụng nhiều cho nhà riêng, các căn hộ chung cư...   

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Norda 322

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi