Sàn gỗ Norda 289

Mã sản phẩm : 2046
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 220,000 VNĐ

Mã sản phẩm: 289
Kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 105mm (rộng) x 810mm (dài)
Bề mặt: Bóng kính
Sản xuất: Công nghệ Đức
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Bảo hành: 10 năm

Thông tin chi tiết

Sàn gỗ Norda 289 bản gỗ nhỏ cạnh hèm U: 

Ván sàn gỗ công nghiệp Norda 289 với kiểu vân gỗ sồi tuyệt đẹp, vân gỗ liền thành, dạng xoáy và mịn, bản gỗ nhỏ mang lại nét đẹp thanh thoát và hiện đại, với mắt gỗ dạng xoắn rải rác giống hệt vân gỗ tự nhiên. Tông màu sáng trắng nhưng không chói lóa, tạo cảm giác sạch sẽ phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Với những người yêu thích kiểu vân gỗ sồi, bản gỗ nhỏ thì hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sàn gỗ Norda 298.
 
Bề mặt ván sàn gỗ được tạo kiểu vân gỗ chìm sâu, với lớp phủ bóng tạo cảm giác rất tự nhiên và chân thực. Độ cứng trên bề mặt cực cao, chịu lự cực tốt, đặc biệt là không bị cào xước trong quá trình sử dụng. Mép của ván gỗ được V tròn mép tạo nên mạch U khi lắp đặt, mang lại sự rõ nét, mạch gỗ rứt khoát giữa các tấm gỗ.
 
Ván sàn gỗ Norda 289 là loại ván gỗ bản nhỏ, với độ dày 12mm, tạo cảm giác chắc chắn hơn và an toàn hơn khi sử dụng, độ ổn định của các tấm gỗ rất cao, hạn chế được tối đa hiện tượng cong vênh co ngót. Thích hợp lát cho các khu vực có diện tích vừa và nhỏ, mức độ sử dụng ở mức độ trung bình, được sử dụng nhiều cho nhà riêng, các căn hộ chung cư...

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Norda 289

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi