Sàn gỗ ngoài trời AWood

Awood là loại vật liệu sử dụng ngoài trời, để lát cho sân vườn, ban công, sân thượng tạo nên không gian ngoại thất đẹp sang trọng. Thành phần cấu tạo gồm 60% là bột gỗ tự nhiên, 40% là các hạt nhựa PE, kết hợp với các chất phụ  gia kết dính được trộn lẫn vào nhau và ép đùn theo khuôn tạo nên thanh nhựa WPC. Thanh nhựa này có tên gọi là Wood Plastic Components ( Gỗ linh kiện nhựa) viết tắt là WPC.
Sản phẩm Awood không có có được vẻ đẹp tự nhiên như những thanh gỗ, nhưng có kích thước đồng đều nhờ sự kéo dài của nhựa và được ép cố định theo khuôn. Thanh nhựa WPC có kết cấu chắc, chịu được độ ẩm cao, chịu được những tác động của nắng mưa, không bay màu, sử dụng được cả trong môi trường nước.
Vật liệu ngoài trời Awood được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án lớn, chủ yếu để lát cho sân bể bơi, sàn sân thượng, lan can, gian hoa leo, lát sàn, ngoài ra còn được chế tạo thành các vận dụng khác phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngoài trời như: làm bàn ghế, làm hàng rào, làm biển hiệu, làm lán che nắng...
 
 
 
Tính năng nổi bật của sàn gỗ ngoài trời Awood:
- Không mục nát trong những môi trường sử dụng khắc nghiệt nhất, không mối mọt.
- Kháng nước, độ dãn nở rất thấp khi ngâm trong nước, không cong vênh, không rạn nứt.
- Chịu được nhiệt độ cao, không tan chảy, không biến dạng khi gặp nhiệt độ cao.
- An toàn với môi trường, sản phẩm không chứa chất độc hại.
- Cắt gọt và lắp đặt dễ dàng. 

 1  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi