Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác

Sàn gỗ Nanotex

Sàn gỗ Nanotex có chất lượng tương đối tốt, thuộc phân khúc thị trường sàn gỗ tầm trung bình, được sử dụng nhiều ở các căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Ván gỗ công nghiệp Nanotex được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của CHLB Đức, phù hợp với điều kiện sử dụng và khí hậu của Việt Nam. Sàn gỗ Nanotex được thiết kế bề mặt đa dạng, với các loại mặt sần nổi bật, và mặt bóng sáng trong.
Những quy cách sản phẩm của sàn gỗ Nanotex:
- Loại có bề mặt bóng, cấp độ chống xước bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12mm x 130mm x 805mm, kèm khóa liên kết được phủ sáp nến chống ẩm, cạnh V-groove khi khép tạo nên mạch gỗ, tạo vẻ đẹp tự nhiên sang trọng.
- Loại có bề mặt Sần, cấp độ chống xước bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12mm x 96mm x 805mm, đóng hộp 20 tấm/hộp có diện tích 1,6969m2 kèm khóa liên kết được phủ sáp nến chống ẩm, cạnh V-groove khi khép tạo nên mạch gỗ, tạo vẻ đẹp tự nhiên sang trọng. 
Ưu điểm của ván gỗ Nanotex:
- Màu sắc đa dạng dễ lựa chọn sử dụng, bản đẹp tạo không gian mang tính thẩm mỹ cao.
- Chống xước tốt, chịu lực tốt không bị biến khi bị vật nặng đè nén.
- Phù hợp với nhiều kiểu lắp đặt, có thể áp dụng các ứng dụng khác như lát cầu thang, ốp tường... 
Điều kiện sử dụng phù hợp của ván sàn gỗ công nghiệp Nanotex:
- Sử dụng ở nhà riêng, các căn hộ chung cư, nhà biệt thự, có thể áp dụng lát sàn cho các khu vực có diện tích lớn như nhà trẻ, bệnh viện, trường học...
- Sử dụng ở trong nhà, những khu vực không phải chịu tác động trực tiếp từ nắng mưa, nhiệt độ không vượt quá 50oC. 
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Nanotex