Sàn gỗ Kronotex

Sàn gỗ Kronotex nhập khẩu từ Đức, được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono. Swiss Krono Group là tập đoàn lớn và là đơn vị đi đầu về sản xuất và chế biến gỗ công nghiệp. Thương hiệu sàn gỗ Kronotex có mặt tại Việt Nam trên 10 năm nay, là loại sản phẩm đi đầu và đánh dấu sự có mặt của sàn gỗ Đức tại thị trường Việt Nam.
 
Ván sàn gỗ Kronotex luôn có chất lượng cao, thiết kế với các kiểu gam màu hiện đại, được làm từ những nguyên liệu tự nhiên sạch. Được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, với quy trình sản xuất khép kín từ, trồng rừng lấy nguyên liệu đến khai thác và chế biến gỗ, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, đảm bảo tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Nó đang là sản phẩm cao cấp nhất của thị trường sàn gỗ công nghiệp, với lịch sử phát triển lâu đời nhất, xuất hiện tại Việt Nam từ thời kỳ đầu của gỗ ván sàn công nghiệp.
 
Ưu điểm vượt trội của ván sàn gỗ Kronotex là thiết kế kiểu dáng đẹp, bắt mắt, với độ chính xác rất cao trong kết cấu của từng lớp. Sản phẩm luôn ổn định về chất lượng, màu sắc với những gam màu hiện đại, mang những nét mới. Nó tạo nên không gian nội thất đẹp, môi trường sống năng động và sáng tạo. Đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của những người kỹ tính nhất, đạt được sự hài hòa trong thiết kế, với vẻ đẹp sắc nét và thanh thoát.
 
Các tính năng nổi bật của sàn gỗ Kronorex:
 
- Dễ dàng vệ sinh, không để lại vết khi di chuyển các đồ vật trong nhà, chống xước với các đồ vật có bánh xe lăn.
 
- Chịu được nhiệt độ cao, khó bắt lửa, không để lại vết khi đặt điếu thuốc đang hút dở lên.
 
- An toàn với người sử dụng, không chứa chất độc hại.
 
- Không bị bạc màu, giữ được độ sáng bóng qua nhiều năm sử dụng.
 
- Không phát ra tiếng ồn khi sử dụng, có thể lắp đặt trên hệ thống sưởi sàn, chống được các hóa chất tẩy rửa, độ bền cao.
 
Cấu tạo của sàn gỗ Kronotex:
 
- Lớp trên cùng có màu trong suốt, độ cứng cao, được ép dưới nhiệt độ cao, tạo vân gỗ tự nhiên.
 
- Lớp xơ ván gỗ HDF mật độ cao, tạo ra lớp đỡ sàn ổn định, chắc chắn, chịu lực, chống va đập, không biến dạng.
 
- Lớp phim tạo sự cân bằng và ổn định cho sàn gỗ.
 
- Lớp đế của ván gỗ, giúp giảm thiểu tiếng ồn khi sử dụng.
 
Sàn gỗ Kronotex có chất lượng cao mang thương hiệu sàn gỗ Châu Âu, sản phẩm thường được sử dụng ở nhà riêng, văn phòng, những nơi tập trung đông người. Là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thị trường sàn gỗ công nghiệp, đi đầu cho phong cách nội thất hiện đại kiểu Châu Âu, đánh dấu sự có mặt của ván sàn gỗ Đức tại Việt Nam.
 
 

 1  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi