Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 560,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Kronoswiss D2833SA

Kích thước: 1380mm (dài) x 116mm (rộng)
Độ dày: 12mm
Bề mặt: Nhẵn
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Bảo hành: 15 năm
         
Trong những năm qua với sự tăng trưởng vượt bậc về sản lượng của ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu tại thị trường Việt Nam. Một trong những thương hiệu cao cấp chiếm sản lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay, không thể không nhắc đến sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Nó là một trong những sản phẩm của tập đoàn sản xuất gỗ ván sàn lớn nhất thế giới Swiss Krono của Đức. Kronoswiss là một trong những chi nhánh của tập đoàn này, có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ, nhà máy mang tên Swisskronospan. Sản phẩm được sản xuất nguyên bản với kiểu dáng, các đường nét vân gỗ và quy trình công nghệ của Đức mà tập đoàn Swisskrono mang lại, khai thác trực tiếp nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên của Thụy Sỹ. Tạo nên một sản phẩm ván gỗ lát sàn Kronoswiss cao cấp, mang thương hiệu toàn thế giới.
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sỹ là một sản phẩm đạt các chỉ số an toàn cao, nó được sản xuất từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên thân thiện, được khai thác 100% từ rừng trồng. Sản phẩm được sản xuất với một chu kỳ khép kín, từ khai thác và tái tạo rừng, lựa chọn từ những cây gỗ có tuổi thọ cao, cho chất lượng gỗ tốt. Quý khách lựa chọn và sử dụng ván gỗ lát sàn Kronoswiss chính là bạn đã sử dụng một sản phẩm an toàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Sàn gỗ Kronoswiss sử dụng rất ít hàm lượng keo trong thành phần lớp cốt gỗ, mà nó được ép chặt với công nghệ tiên tiến nhất, vì vậy sản phẩm có hàm lượng khí thải Formaldehyde rất thấp, mà lớp ván gỗ lại có độ vững chắc cao. 
Ván sàn gỗ Kronoswiss D2833SA là loại ván gỗ dày 12mm, bản gỗ nhỏ, với gam màu vàng sáng, được lấy cảm hứng thiết kế từ vân gỗ sồi Nga. Gam màu này được đánh giá là khá đẹp, nó phù hợp với những không gian mới, trong kiến trúc xây dựng hiện đại. Bề mặt sản phẩm sần nhẵn, với những đường vân gỗ liền thanh, cạnh V4 tạo đường mạch gỗ. Hèm khóa liên kết bản quyền Valinge 5G đảm bảo độ bền vững trong lắp ghép, giúp các tấm gỗ có vị trí ổn định, không bị xô dịch trong quá trình sử dụng.
 
Quý khách quan tâm đến sản phẩm ván sàn gỗ Kronoswiss vui lòng liên hệ số điện thoại 0932 929 868 để được tư vấn tốt nhất. 
.
.

Chi tiết