Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 315,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Kronoswiss D2539WG

Kích thước: 1380mm (dài) x 193mm (rộng)
Độ dày: 8mm
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Bảo hành: 15 năm
         
Sàn gỗ Kronoswiss D2539WG được tạo gam màu xám trắng, đây là tông màu rất hiện đại, kiểu vân gỗ chia đôi, với một nửa đậm hơn, tạo kiểu giúp không gian có nhiều điểm nhấn. Kronoswiss là thương hiệu sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, nó là sản phẩm đáp ứng tốt những tiêu chí an toàn của Châu Âu, được đánh giá rất cao về khả năng chịu nước. Kronoswiss D2539WG là loại ván gỗ lát sàn bản rộng, kích thước chiều ngang 193mm, sử dụng công nghệ hèm khóa 2G Valinge, tạo liên kết chắc chắn, lắp đặt dễ dàng hơn, cạnh hèm phẳng, giúp ván gỗ có độ ăn khít cao, không có rãnh ở vị trí khớp nối.
Sàn gỗ Kronoswiss D2539WG là loại ván gỗ dày 8mm, với giá cả ở mức độ trung bình, nó phù hợp với nhu cầu của mọi tầng lớp nhân dân. Được sử dụng nhiều cho cả các căn hộ cao cấp, nhà biệt thự đến những chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội. Nó được lựa chọn cho những không gian nội thất hiện đại, theo phong cách đơn giản, có thể kết hợp với những gam màu nội thất tương đồng như mà xám, màu ghi, mang lại sự hòa quyện thống nhất.
Xét về các chỉ số chất lượng thì Kronoswiss D2539WG không thua kém những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thị trường. Khả năng chống ăn mòn và cào xước bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4. Cấp độ an toàn tính theo định mức phát thải Formaldehyde với tiêu chuẩn E1 Châu Âu, khả năng chống chịu những tác động tổng hợp từ môi trường Class 32, cấp độ chống cháy B1, có khả năng kháng cháy với tàn thuốc lá khi đặt một điếu thuốc đang cháy dở trên bề mặt.
Kronoswiss là thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ chính hãng, được sản xuất theo dạng thành phẩm tại Thụy Sỹ và đóng nguyên hộp sau đó vận chuyển về Việt Nam. Là sản phẩm được tin dùng nhất tại thời điểm hiện tại, nếu bạn là người yêu thích những nét đẹp theo phong cách sống hiện đại thì sàn gỗ Kronoswiss là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.
.
.

Chi tiết