Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 315,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Kronoswiss D2281WG

Kích thước: 1380mm (dài) x 193mm (rộng)
Độ dày: 8mm
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Bảo hành: 15 năm
         
Ván gỗ lót sàn công nghiệp Kronoswiss D2281WG là dòng sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sỹ. Với kiểu vân gỗ theo gam màu truyền thống, giống với sàn gỗ tự nhiên giáng hương. Xét về tính thẩm mỹ Kronoswiss D2281WG đạt được độ sắc nét về kiểu vân gỗ, nó là ảnh chụp nguyên bản nhất của cây gỗ tự nhiên đã được người dân Việt Nam sử dụng từ ngàn đời nay.
Sàn gỗ Kronoswiss D2281WG là loại ván gỗ bản to, với độ dày 8mm, thích hợp lót sàn cho những không gian có diện tích vừa và nhỏ, điều kiện sử dụng bình thường của gia đình. Khi sử dụng gam màu này sẽ có độ tương đồng cao với những đồ nội thất gỗ thông dụng, như giường, tủ, khuôn của... Khi lắp đặt sàn gỗ gam màu này nên kết hợp với những phụ kiện phào và nẹp có màu sắc tương đồng, mang lại những điểm nhấn quanh chân tường.
Đánh giá chất lượng của Kronoswiss D2281WG:
Lớp cốt gỗ HDF có khả năng chịu nước tốt, được thiết kế và sản xuất chuyên dụng dành riêng cho những nước có điều kiện khí hậu nhiệt đới.
Bề mặt với khả năng chống trầy xước tốt hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên, nhờ lớp phủ bằng kim loại, đạt tiêu chuẩn chống mài mòn AC4.
Bề mặt với những đường vân gỗ sần mịn, giúp đi lại không trơn trượt, mịn màng không rát chân, phù hợp với những không gian cho trẻ nhỏ.
Mức phát thải Formaldehyde rất thấp, đạt chỉ số an toàn E1 theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
Ván gỗ được thiết kế khá đẹp với kiểu vân gỗ chia 2 nửa trên một thanh gỗ, tạo cảm giác giả tấm gỗ nhỏ, cạnh hèm phẳng với nét đẹp liền khối. 
.
.

Chi tiết