Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 560,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Kronoswiss D2280SA

Kích thước: 1380mm (dài) x 116mm (rộng)
Độ dày: 12mm
Bề mặt: Nhẵn
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Bảo hành: 15 năm
         
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D2280SA là loại ván gỗ bản nhỏ, với quy cách sản phẩm đẹp nhất, chất lượng ở cấp độ tốt. Nó là loại ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thụy Sỹ, cao cấp nhất hiện nay. Kiểu bề mặt sần mịn, với lớp phủ cao cấp, trong suốt, khả năng chống xước tốt đạt tiêu chuẩn AC4 Châu Âu. Ván gỗ đảm bảo các tiêu chí an toàn về mức khí thải với môi trường, mang những nét đặc sắc và tinh tế của ván sàn gỗ Châu Âu.
Ván sàn gỗ Kronoswiss D2280SA với gam màu cánh dán đậm, có nhiều nét tương đồng với kiểu vân gỗ Giáng Hương, đây là gam màu đáp ứng những nhu cầu trang trí nội thất theo phong cách cổ điển truyền thống. Khi lựa chọn và sử dụng mã màu sản phẩm này, quý khách sẽ đạt được độ tương đồng và hài hòa cao khi kết hợp với những đồ gỗ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên. Mang lại không gian sang trọng, vẻ đẹp thuần khiết cho không gian nhà bạn.
Ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss:
Lớp cốt gỗ HDF mang đến đặc tính chịu nước tốt, đây là lõi gỗ chuyên dụng được nhà sản xuất, để đảm bảo mức độ phù hợp với những nước có môi trường khí hậu ẩm ướt.
Bề mặt sần, nhẵn, có độ mịn cao, không gây trơn trượt, tạo cảm giác thoải mái khi đặt bàn chân xuống mặt sàn.
Màu sắc ổn định cao, không phai màu, không xuống màu, không ố màu qua nhiều năm sử dụng.
Khả năng chống chịu những tác độ của hóa chất tẩy rửa tốt, không ảnh hưởng bởi tác động của vật nuôi.
Mang những tính chất đặc trưng về cơ, lý của ván gỗ tự nhiên, không hấp thụ nhiệt, cân bằng nhiệt độ cho căn phòng. 
.
.

Chi tiết