Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 395,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Kronoswiss D2280SA dày 8mm

Kích thước: 1380mm (dài) x 159mm (rộng)
Độ dày: 8mm
Bề mặt: Nhẵn
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Bảo hành: 15 năm
         
Sàn gỗ Kronoswiss D2280SA dày 8mm, thuộc dòng hàng bản nhỏ, được thiết kế kiểu dáng đẹp nhất của những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm hiện nay. Ván gỗ được thiết kế với bề mặt nhẵn, khổ gỗ rộng 159mm, cạnh hèm V tạo nên mạch gỗ khi lắp đặt, đây là quy cách mà rất ít loại ván gỗ công nghiệp 8mm có được. Có thể nó đưa ra thị trường dòng sản phẩm này là hướng nhìn xa của nhà sản xuất, nó đáp ứng nhu cầu thưởng thức nét đẹp thẩm mỹ của người tiêu dùng.
Sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss được đánh giá rất cao về chất lượng, nó mang lớp ván gỗ HDF cao cấp với đặc tính chịu nước rất tốt, đảm bảo quá trình sử dụng bền vững ở những môi trường có độ ẩm cao. Mặt của mã sản phẩm này có độ cứng rất cao, nó đạt cấp độ AC4 về khả năng chống trầy xước, giúp sàn nhà bạn luôn đẹp như với qua nhiều năm sử dụng. Với cấp độ này nó hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi chúng ta kéo lê những đồ vật nhẹ, hoặc đẩy xe đẩy trên bề mặt ván gỗ.
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D2280SA dày 8mm sử dụng công nghệ hèm khóa bản quyền 5G Valinge Click, với nhiều nét độc đáo, nó mang lại độ liên kết chắc chắn cho từng vị trí khớp nối. Đảm bảo không bị giãn mạch, hở mạch trong quá trình sử dụng lâu dài, giúp ván gỗ có độ bền cao, giữ được nét đẹp thẩm mỹ thời gian dài hơn.
.
.

Chi tiết