Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác

Sàn gỗ Kronomax

Sàn gỗ Kronomax được sản xuất theo công nghệ Đức, sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng, thiết kế bề mặt với các kiểu vân bóng và vân sần, phù hợp với tất cả sở thích của người tiêu dùng, Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Kronomax có mặt tại Việt Nam gần 10 năm nay, chất lượng đảm bảo đã được thị trường khẳng định, Các sản phẩm Kronomax luôn đạt được độ ổn định và đồng bộ về chất lượng và màu sắc, mang đến cho quý khách hàng sự an tâm.
Cấu trúc của sàn gỗ Kronomax:
1. Lớp phủ bề mặt: Tạo nên kiểu vân cho ván gỗ, chống ẩm, chống xước, bảo vệ bề mặt khỏi tác động của môi trường, giữ được độ sáng bóng cao sau nhiều năm sử dụng.
2. Lớp vân màu gỗ: Lớp này được tạo thành bởi bột gỗ cán mỏng có độ dày khoảng 0,3mm, được in màu tạo vân gỗ, áp dụng công nghệ hiện đại của Đức, tạo nên lớp trang trí có độ sắc nét cao, giống vân gỗ tự nhiên.
3. Lớp sợi ván gỗ ép: được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với các vật liệu khác có tính chống chịu cao, tạo nên ván gỗ có độ ổn định cao và bền, giảm thiểu tối đa độ cong vênh co ngót.
4. Lớp đế: Lớp này là hợp chất nhựa dẻo, được phủ ở mặt sau của ván gỗ, tạo độ ổn định, giúp cân bằng, chống ẩm, chống hấp hơi, làm tăng tuổi thọ cho ván gỗ. 
Các tấm gỗ được liên kết với nhau khi thi công sàn gỗ bằng hệ thống hèm khóa liên kết, đảm bảo độ liên kết cao, không phải sử dụng keo, hèm được phủ một lớp sáp nến, có tác dụng ngăn ẩm, bảo vệ cho ván gỗ, Canh V khi ghép tạo nên mạch gỗ giúp sàn gỗ đẹp hơn sang trọng hơn. 
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Kronomax