Sàn gỗ Inovar VG450

Mã sản phẩm : 1472
Tình Trạng : Hết hàng

Giá: 0 VNĐ

Kích thước: 12mm x 137mm x 1285mm (Dày x Rộng x Dài)
Tiêu chuẩn : AC5, E1
Bề mặt: Sần
Nước sản xuất: Malaysia
Bảo hành: 10 năm
Ưu điểm: Chịu nước tốt, bền màu, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

Thông tin chi tiết

Ván gỗ lát sàn Inovar VG450 là mã màu bán chạy nhất hiện nay, nó mang lại nét đẹp hài hòa, không gian vừa mắt, với gam màu vàng nhạt. Gam màu này có thể sử dụng được cả cho những không gian rộng lớn và những khu vực có diện tích nhỏ hẹp. Inovar VG450 nó vừa mang nét đẹp truyền thống, lại vừa có nét hiện đại. Với đường nét vân gỗ tự nhiên, với gam màu nhạt tăng độ sáng cho căn phòng, phù hợp cho những ai thích những kiến trúc nhẹ nhàng, không gian ấm áp. Ván gỗ khá dày dặn với độ dày 12mm, mang lại sự chắc chắn và ổn định hơn rất nhiều so với những loại ván sàn gỗ Malaysia dày 8mm.
Bề mặt sản phẩm mang lại ưu thế hoàn toàn, trong khi những loại sàn gỗ công nghiệp khác chỉ đạt cấp độ AC4, thì Inovar VG450 mang đến cho bạn sự an tâm hơn với những tác động trong quá trình sử dụng với cấp độ AC5. Nó còn là một sản phẩm cao cấp nằm trong nhóm chịu nước tốt nhất hiện tại, cùng với ván sàn gỗ Janmi và Robina, mang lại sự lựa chọn số 1 cho những môi trường ẩm ướt.
Sàn gỗ Inovar là dòng sản phẩm cao cấp, với chỉ số an toàn rất cao, nguồn nguyên liệu chính là những cây gỗ rừng nhiệt đớn, qua chế biến loại bỏ hoàn toàn những tạp gỗ. Kết hợp với hàm lượng keo, được đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, không chứa những chất gây dị ứng, hoặc những tác hại đến sức khỏe con người. Film trang trí đạt độ chính xác rất cao, là ảnh chụp nguyên bản nhất của rất nhiều vân gỗ tự nhiên quý, Sản phẩm có nhiều gam màu, và những đường nét vân gỗ khác nhau mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mọi không gian, và với nhu cầu riêng của từng người.

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Inovar VG450

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi