Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar nhập khẩu 100% từ Malaysia, chịu nước tốt 

Sàn gỗ Inovar luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng mỗi khi lựa chọn và sử dụng. Với chất lượng tốt đã được thị trường khẳng định trong nhiều năm qua. có nhiều tính năng ưu việt như khả năng chịu nước, chống mài mòn, nguồn hàng luôn đầy đủ chất lượng sản phẩm có độ ổn định cao.  Là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp dẫn đầu thị trường về sản lượng tiêu thụ hiện nay, nó được sử dụng nhiều trong các công trình từ nhỏ lẻ dân dụng đến các công trình lớn.
 
Sàn gỗ Inovar là thương hiệu được nhập khẩu từ Malaysia có chất lượng tốt, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Gỗ lát sàn Inovar đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại, đủ các phân khúc của thị trường từ những loại có giá thành tầm trung đến loại cao cấp có giá thành cao. Thiết kế kiểu vân gỗ đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ của mọi tầng lớp nhân dân.
 
Tính năng nổi bật: Chống trầy xước bề mặt tốt, chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt, không bạc màu dưới ánh nắng, không hoen màu ố bẩn, dễ lau chùi, chịu được tác động của các hóa chất tẩy rửa, lắp đặt tháo dỡ dễ dàng không tốn chi phí. Khả năng chống ẩm và chịu nước tốt, có thể lắp đặt ở những khu vực có độ ẩm cao như tầng 1, phòng bếp, phòng ăn... Sản phẩm nằm trong tốp đầu về chất lượng của thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
 
Các sản phẩm của sàn gỗ Inovar:
- Gỗ ván sàn Inovar có độ dày 8mm bản to ký hiệu là MF, bề mặt sần, cấp độ chống mài mòn bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, kích thước ván gỗ: 1288mm (dài) x 192mm (rộng).
 
- Gỗ ván sàn Inovar có độ dày 12mm bản to ký hiệu là TZ, bề mặt sần, cấp độ chống mài mòn bề mặt theo tiêu chuẩn AC5, kích thước ván gỗ: 1288mm (dài) x 188mm (rộng).
 
- Gỗ ván sàn Inovar có độ dày 12mm bản nhỡ ký hiệu là VG, bề mặt sần, cấp độ chống mài mòn bề mặt theo tiêu chuẩn AC5, kích thước ván gỗ: 1285mm (dài) x 137mm (rộng).
 
- Gỗ ván sàn Inovar có độ dày 12mm bản nhỡ ký hiệu là FE, bề mặt sần, cấp độ chống mài mòn bề mặt theo tiêu chuẩn AC5, kích thước ván gỗ: 1200mm (dài) x 137mm (rộng).
 
- Gỗ ván sàn Inovar có độ dày 12mm bản nhỡ ký hiệu là DV, bề mặt bóng, cấp độ chống mài mòn bề mặt theo tiêu chuẩn AC5, kích thước ván gỗ: 1285mm (dài) x 137mm (rộng).
 
Cấu tạo của sàn gỗ Inovar:
- Lớp trên cùng được làm từ các hạt oxit nhôm, có độ cứng cao tác dụng chống trầy xước, chống va đập, chống mài mòn.
 
- Lớp phim trang trí Melamin, được tạo vân gỗ giống gỗ tự nhiên với công nghệ in tinh xảo, sắc nét.
 
- Lớp sợi sơ ván ép HDF có mật độ, độ cứng cao, được làm từ những vật liệu có tính chống chịu cao. Tác dụng chống va đập, chịu lực, chống nước tạo nên sản phẩm có độ bền cao.
 
- Lớp màng cân bằng được đặt ở mặt sau của ván gỗ, giúp ổn định kích thước cho sàn gỗ, chống ẩm, chống thấm làm tăng tuổi thọ cho ván sàn.
Sàn gỗ Inovar là loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được sử dụng nhiều ở nhà riêng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khu chung cư cao cấp...
 
Lựa chọn và sử dụng ván sàn gỗ Inovar luôn mang lại cảm giác an tâm cho người sử dụng, với thiết kế đẹp, đa dạng về màu sắc, chủng loại phong phú với nhiều phân khúc giá thành, mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn.
 
 
 

 1 2 3  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi