Sàn gỗ Inovar FE722

Mã sản phẩm : 1465
Tình Trạng : Hết hàng

Giá: 0 VNĐ

Kích thước: 1200mm (dài) x 137mm (rộng)
Độ dày: 12mm
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC5 - E1
Xuất xứ: Malaysia
Bảo hành: 15 năm

Thông tin chi tiết

Ván gỗ lót sàn Inovar mã màu FE722 mang nét cổ điển truyền thống, chúng ta có thể bắt gam màu này ở bất kỳ kiến trúc cổ nào mà ông cha ta đã xây dựng. Nhà sản xuất đưa ra mã màu sản phẩm là giải pháp dành riêng cho có những kiến trúc theo phong cách cổ điển, hoặc đáp ứng sở thích riêng biệt của từng người. Xét về gam màu thì sàn gỗ Inovar FE722 với màu nền nguyên bản gỗ, tông màu đỏ đậm, kiểu vân chính là bản chụp chính xác nhất, từ những đường nét của thớ gỗ tự nhiên. Thoáng nhìn chúng ta có thể thấy nó giống gam màu của gỗ hương, những thanh đậm nhất.
Sàn gỗ Inovar FE722 được sản xuất hoàn toàn công nghiệp, vì vậy nó được nâng cấp rất nhiều cho chất lượng bề mặt, nó có khả năng chống xước tốt hơn rất nhiều lần so với ván gỗ tự nhiên. Chất gỗ không thể so sánh được với ván gỗ tự nhiên về độ dẻo dai, độ chịu lực, nhưng nó lại có độ ổn định rất cao, mức độ cong vênh, co ngót, thấp hơn rất nhiều. Màu sắc luôn duy trì được trạng thái như ban đầu, không bị xuống màu, độ bền sản phẩm đạt rất cao nếu chúng ta giữ nguyên vị trí sử dụng.
Đánh giá về chất lượng:
Khả năng chống mài mòn, chống trầy xước nó đứng đầu thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay, với cấp độ cực cao AC5.
Về khả năng chống ẩm, chịu nước nó sánh ngang với những loại sàn gỗ Malaysia khác như Janmi, Robina...
Sản phẩm đáp ứng những tiêu chí an toàn cao, nó mang thương hiệu Quốc Tế vì vậy nó được kiểm định rất chặt chẽ về tiêu chuẩn này, mức khí thải được chứng nhận đạt cấp độ E1. Một tổ chức về môi trường của Singapore đã cấp chứng nhận về sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Inovar FE722

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi