Sàn gỗ Inovar FE560

Mã sản phẩm : 1462
Tình Trạng : Hết hàng

Giá: 0 VNĐ

Kích thước: 1200mm (dài) x 137mm (rộng)
Độ dày: 12mm
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC5 - E1
Xuất xứ: Malaysia
Bảo hành: 15 năm

Thông tin chi tiết

Sàn gỗ công nghiệp Inovar FE560  với gam màu vàng sáng, bề mặt sần, kích thước tấm gỗ dày 12mm, rộng 137mm, dài 1200mm. Đạt các cấp độ tiêu chuẩn khá cao, chống trầy xước AC5, chịu lực IC2, chống cháy B1, tỉ lệ trương nở khi ngâm nước dưới 8%. Đây là loại sàn gỗ cao cấp phù hợp với những ứng dụng nhà riêng, văn phòng, các tòa nhà thương mại, lắp đặt cho các phòng tập, phòng hội trường. Với chất lượng tốt Inovar FE560 sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng nó.
Sàn gỗ Inovar FE560 là gam màu đẹp được nhiều người lựa chọn, nó thường được các đơn vị thiết kế lựa chọn, kế hợp với những đồ nội thất mang tính hiện đại. Nó mà mã màu sản phẩm bán chạy nhất của dòng sản phẩm Inovar FE, phù hợp với những ai ưa chuộng gam màu vàng sáng, và kiểu vân gỗ độc đáo, thật khó để mô tả hết được nét đẹp của nó, chỉ có những ai đã từng sử dụng với cảm nhận được.
Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:
- Ván gỗ có độ dày 12mm, đảm bảo độ bền, chắc trong quá trình sử dụng.
- Cạnh tấm ván được V mép, tạo nên đường mạch gỗ, mang lại không gian đẹp hơn và sang trọng hơn.
- Không phai màu trong quá trình sử dụng, chống tia cực tím, chống sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.
- Không bị ảnh hưởng bởi sức nóng của tàn thuốc lá, nếu bạn có đặt một điếu thuốc đang cháy lên bề mặt, kiểm tra quan sát không có thay đổi bất thường nào.
Dòng sản phẩm FE của ván sàn gỗ công nghiệp Inovar đạt chất lượng tốt nhất của thương hiệu này, nó là dòng sản phẩm tiêu biểu, có nhiều tính năng nổi bật nhất, nằm trong tốt sàn gỗ có chất lượng tốt nhất thời điểm hiện tại.  

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Inovar FE560

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi