Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : Liên hệ

Sàn gỗ Inovar DV879

Kích thước: 1285mm (dài) x 137mm (rộng)
Độ dày: 12mm
Bề mặt: Bóng
Tiêu chuẩn: AC5 - E1
Xuất xứ: Malaysia
Bảo hành: 15 năm
         
Dòng sản phẩm DV của Inovar là loại mặt bóng đầu tiên, mang ván sàn gỗ Malaysia cung cấp ra thị trường, đây là bước tiến mới với công nghệ phủ bóng mà trước đây ván sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia chưa có được. Đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của thị trường, Inovar chiều lòng những khách hàng thích vẻ bóng đẹp, với yêu cầu cao về chất lượng. Đối với dòng sản phẩm Trung Quốc thì người tiêu dùng khá quen thuộc với kiểu thiết kế mặt bóng, nhưng đối với những dòng hàng cao cấp thì rất thương hiệu cho ra kiểu bề mặt như vậy. 
Sàn gỗ Inovar DV879 có những nét nổi bật về công nghệ sản xuất bề mặt, đây là loại đạt cấp độ chống mài mòn cao nhất của một dòng sản phẩm bề mặt bóng. Nó đạt cấp độ AC5 trong khi tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp có cùng kiểu bề mặt này chỉ đạt được đến cấp độ AC4. Với cấp độ này sẽ mang đến bạn sự yên tâm về chất lượng bề mặt sàn, nó hạn chế tối đa những vết xước có thể xảy ra, mang lại nét đẹp bền vững hơn qua nhiều năm sử dụng.
Ván gỗ Inovar DV879 là một trong những gam màu đẹp nhất của dòng sản phẩm này, với những đường nét vân gỗ chân thực, gam màu sáng, theo phong cách hiện đại. Nó dễ dàng hơn với việc phối màu, là phối cảnh cho căn phòng, mã sản phẩm Inovar DV879 được các nhà thiết kế nội thất ưu chuộng, sản phẩm sẽ làm nổi bật được không gian mà họ thiết kế, mang lại giá trị thẩm mỹ cao hướng đến người dùng. Việc lựa chọn một gam màu nền đẹp rất quan trọng với thiết kế tổng thể một căn nhà, nó tạo sự nổi bật, không gian sang trọng, dung hòa mọi ánh sáng, mang lại sự thoải mái và thư thái nhất cho người sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Cấp độ chống mài mòn bề mặt  Được thử nghiệm bằng 2000 vòng quay của giấy ráp trên bề mặt, đạt tiêu chuẩn AC5 Châu Âu
Tiêu chuẩn về chất lượng Cấp độ an toàn E1, Cấp độ chống cháy B1, không bị ảnh hưởng bởi sức cháy của tàn thuốc lá.
Độ dày của ván gỗ 12mm
Chiều rộng 137mm 
Chiều dài 1285mm
Bề mặt Thiết kế vân gỗ bóng đẹp sang trọng, được phủ lớp Oxit nhôm chống xước.
Ván gỗ Sợi gỗ ép bằng gỗ cứng mật độ cao Coreguard (HDF)
Hèm liên kết Hệ thống hèm khóa độc đáo State-of-the-art
Nước sản xuất Malaysia
Phạm vi sử dụng Sử dụng trong nhà, những nơi không tiếp xúc với nước, không chịu tác động của nắng mưa.
Bao bì sản phẩm
Đóng hộp Bằng giấy bìa cứng, có bọc nilon để bảo quản
Số lượng tấm/hộp  6 tấm gỗ/ hộp có diện tích = 1,056m2
Nhận biết sàn gỗ janmi Được in thương hiệu Inovar và mã màu trên bao bì sản phẩm. mặt sau từng tấm gỗ được in chữ "Made in Malaysia".
Sàn gỗ Inovar được bảo hành 10 năm trong các trường hợp sau:
- Tự cong vênh, co ngót.
- Tự bạc màu.
- Các lỗi cong, phồng do lắp đặt. 

Chi tiết