Sàn gỗ Inovar DV879

Mã sản phẩm : 1468
Tình Trạng : Hết hàng

Giá: 0 VNĐ

Kích thước: 1285mm (dài) x 137mm (rộng)
Độ dày: 12mm
Bề mặt: Bóng
Tiêu chuẩn: AC5 - E1
Xuất xứ: Malaysia
Bảo hành: 15 năm

Thông tin chi tiết

Dòng sản phẩm DV của Inovar là loại mặt bóng đầu tiên, mang ván sàn gỗ Malaysia cung cấp ra thị trường, đây là bước tiến mới với công nghệ phủ bóng mà trước đây ván sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia chưa có được. Đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của thị trường, Inovar chiều lòng những khách hàng thích vẻ bóng đẹp, với yêu cầu cao về chất lượng. Đối với dòng sản phẩm Trung Quốc thì người tiêu dùng khá quen thuộc với kiểu thiết kế mặt bóng, nhưng đối với những dòng hàng cao cấp thì rất thương hiệu cho ra kiểu bề mặt như vậy. 
Sàn gỗ Inovar DV879 có những nét nổi bật về công nghệ sản xuất bề mặt, đây là loại đạt cấp độ chống mài mòn cao nhất của một dòng sản phẩm bề mặt bóng. Nó đạt cấp độ AC5 trong khi tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp có cùng kiểu bề mặt này chỉ đạt được đến cấp độ AC4. Với cấp độ này sẽ mang đến bạn sự yên tâm về chất lượng bề mặt sàn, nó hạn chế tối đa những vết xước có thể xảy ra, mang lại nét đẹp bền vững hơn qua nhiều năm sử dụng.
Ván gỗ Inovar DV879 là một trong những gam màu đẹp nhất của dòng sản phẩm này, với những đường nét vân gỗ chân thực, gam màu sáng, theo phong cách hiện đại. Nó dễ dàng hơn với việc phối màu, là phối cảnh cho căn phòng, mã sản phẩm Inovar DV879 được các nhà thiết kế nội thất ưu chuộng, sản phẩm sẽ làm nổi bật được không gian mà họ thiết kế, mang lại giá trị thẩm mỹ cao hướng đến người dùng. Việc lựa chọn một gam màu nền đẹp rất quan trọng với thiết kế tổng thể một căn nhà, nó tạo sự nổi bật, không gian sang trọng, dung hòa mọi ánh sáng, mang lại sự thoải mái và thư thái nhất cho người sử dụng.

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Inovar DV879

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi