Sàn gỗ Inovar DV550

Mã sản phẩm : 1467
Tình Trạng : Hết hàng

Giá: 0 VNĐ

Kích thước: 1285mm (dài) x 137mm (rộng)
Độ dày: 12mm
Bề mặt: Bóng
Tiêu chuẩn: AC5 - E1
Xuất xứ: Malaysia
Bảo hành: 15 năm

Thông tin chi tiết

Gỗ ván sàn Inovar DV550 có độ dày 12mm, bề mặt với thiết kế vân gỗ bóng, đẹp sang trọng, cấp độ chống mài mòn bề mặt tốt nhất hiện nay đạt cấp độ AC5 Châu Âu, được sử dụng nhiều để lát cho những căn hộ chung cư cao cấp, nhà biệt thự... có thể lắp đặt ở những công trình công cộng những nơi tập trung đông người. Nó còn là sự lựa chọn tốt nhất cho những môi trường có độ ẩm cao, một giải pháp thiết thực nhất cho những môi trường thường xuyên bị va đập. Chất gỗ tốt với độ dày 12mm, mang lại sự êm ái, hạn chế những tiếng kêu ộp ộp do lỗi của mặt nền để lại, độ ổn định cao hơn rất nhiều so với loại ván sàn dày 8mm.
Sàn gỗ Inovar DV550 có màu vàng nhạt, đây là thuốc tông màu trung tính, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, dễ dàng lựa chọn và kết hợp với các đồ nội thất khác. Nét độc đáo với thiết kế kiểu vân liền thanh, tạo một đường vân đồng nhất trên từng thanh gỗ, màu sắc giữa các thanh gỗ đạt độ đồng đều cao, tạo nên tổng thể đồng nhất. Mép của ván gỗ được V4 cạnh, mang lại đường mạch phân cách cho từng thanh gỗ, với mép vân gỗ V xuống dưới, hạn chế mức độ vênh mép, tạo nên nét đẹp ổn định và lâu dài hơn.
Thông số chính của sàn gỗ Inovar DV550:
- Độ dày ván gỗ là 12mm, bản rộng 137mm, chiều dài 1285mm.
- Bề mặt bóng, cấp độ chống xước bề mặt đạt tiêu chuẩn AC5.
- Hèm khóa liên kết State-of-the-art tạo độ liên kết chắc chắn cho từng mối ghép.
- Đóng hộp 6 tấm/ hộp = 1,056 m2.
- Mặt sau của sản phẩm có in chìm thương hiệu Inovar và có in dòng chữ Made in Malaysia để phân biệt với các sản phẩm khác.

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Inovar DV550

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi