Sàn gỗ Hornitex

Ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex thuộc ván sàn cao cấp được nhập khẩu 100% từ Đức. Gỗ ván sàn công nghiệp Hornitex đa đạng từ màu sắc tới quy cách, cụ thể với 3 quy cách chính là: 8mm, 10mm, 12mm.
 
Trên thị trường ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay với hai quy cách phổ biến là 8mm và 12mm thì ở ván sàn Hornitex đã xuất hiện loại ván sàn gỗ với quy cách ở mức trung gian là độ dày 10mm với những gam màu mới mẻ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nâng tầm đẳng cấp cho chính ngôi nhà của bạn.
 
Thông tin chính về ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex.
 
Ván sàn gỗ Hornitex là thương hiệu của LaminatePark Gmbn co.KG. Đây là thương hiệu nhà máy sản xuất, sáng tạo ra các loại ván sàn gỗ độc đáo.
LaminatePark điều hành một trong những, nhà máy sản xuất tích hợp đầy đủ hiện đại nhất cho sàn gỗ trên toàn thế giới. Tất cả các chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, 18001 OHSA chứng nhận.
 
Các LaminatePark GmbH cung cấp, ngoài các tiêu chuẩn, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp còn phải chịu trách nhiệm về sản xuất sinh thái thân thiện và thiết lập đến 100% nguyên vật liệu hiện đại và được chứng nhận trong các quá trình sản xuất.
Gỗ ván sàn Hornitex với các tiêu chuẩn đi kèm: AC4, E1, Class31.
 
Cấu tạo của ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex.
 
gồm có 4 lớp: Lớp bề mặt, lớp vân gỗ, lớp cốt gỗ HDF, lớp màng.
Lớp bề mặt: bề mặt sần, được phủ lớp ôxit kim loại có độ cứng cao có tác dụng chống trầy xước trên bề mặt,chống bay màu và chống ẩm trên bề mặt.
 
Lớp vân gỗ: lớp này hay còn gọi là lớp vân trang trí được tạo và in màu giống với vân gỗ. Với vân gỗ độc đáo, màu sắc sang trọng mang lại vẻ vẻ đẹp hoàn mỹ có tính thẩm mỹ cao
.
Lớp cốt gỗ HDF: Được làm từ bột gỗ tự nhiên có độ cứng cao và các chất phụ gia khác như keo, bột đá và được ép dưới một trọng lượng lớn. Do vậy độ cứng của ván sàn gỗ là rất cao. Ván sàn gỗ chịu nước có tốt không là hoàn toàn phụ thuộc vào lớp này. Lớp cốt gỗ càng tốt thì khả năng chịu nước chống ẩm càng cao.
 
Lớp màng: Lớp này là vật liệu polyme tổng hợp, mỏng, có tác dụng làm ổn định sàn, chống ẩm bên dưới bề mặt.
 
Hèm khóa: Sàn gỗ công nghiệp Horitex với công nghệ hèm khóa tiên tiến nhất,hèm khóa V4 đồng thời được phủ lớp sáp dầu có tác dụng tăng khả năng chống ẩm, chống thấm cạnh. Đây là loại ván sàn đầu tiên của Châu Âu có mặt ở Việt Nam có cạnh được phủ sáp dầu.
 
Những ưu điểm nổi bật của ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex .
 
Gỗ ván sàn công nghiệp Hornitex thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp chính vì vậy nếu xét về tuổi thọ thì nó cao hơn hẳn so với các loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
- Màu sắc tinh tế, rõ nét, tự nhiên ,bề mặt vân gỗ khôn điều này giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn so với các loại gỗ lát sàn thông thường.
- Hèm khóa V cạnh tạo mạch gỗ sẽ giúp cho gỗ ván sàn khó bị gợn mép khi tiếp xúc với độ ẩm cao hoặc không may khi đổ nước ra nhà, đồng thời được phủ sáp dầu điều này giúp cho ván sàn gỗ chống ẩm, chống thấm cạnh tốt hơn.
 
- Việc sử dụng ván lát sàn công nghiệp Hornitex rất an toàn cho người sử dụng giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bởi: nguyên liệu đầu vào được kiểm định chặt chẽ. Các tiêu chí kiểm tra chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn rất khắt khe, Thực tế các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chúng có đầy đủ các chứng chỉ về môi trường, hàm lượng khí phát thải do cơ quan kiểm định có uy tín kiểm chứng.

 1 2  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi