Sàn gỗ Hormann HV1368

Mã sản phẩm : 1514
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 185,000 VNĐ

Độ dày: 12mm
Kích thước: 808mm (dài) x 130mm (rộng)
Bề mặt: Bóng
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 10 năm

Thông tin chi tiết

Sàn gỗ Hormann được biết đến là loại sản phẩm giá rẻ, chất lượng ở mức độ trung bình, được sử dụng nhiều trong các chung cư có diện tích vừa và nhỏ, nhà riêng với mức độ sử dụng của gia đình. Ván gỗ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại của CHLB Đức, có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.
Ván sàn gỗ Hormann HV1368, là loại có bản gỗ nhỏ, bề mặt bóng, với gam màu vàng sáng, đây là loại màu thông dụng được nhiều người sử dụng. Các tiêu chuẩn chất lượng như: Cấp độ chống mài mòn cơ học trên bề mặt AC4, cấp độ chịu lực IC2, cấp độ chống cháy là B1, chỉ số về mức phát thải Formaldehyde theo tiêu chuẩn E1.
 
 
 
Hướng dẫn sử dụng:
- Lắp đặt ở những khu vực khô ráo, không chịu tác động của nước, nhiệt độ phù hợp dưới 500C.
- Áp dụng lắp đặt cho những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, khoảng dưới 30m2. Nếu với diện tích lớn hơn chúng ta nên sử dụng nẹp ngăn phòng.
- Vệ sinh lau chùi bằng khăn ẩm hoặc máy hút bụi, không được để nước đổ ra mặt sàn. Khi vệ sinh nên bật quạt hoặc điều hòa, giúp sàn gỗ nhanh khô hơn.
- Tránh để các vật nặng rơi tự do lên mặt sàn, không dùng các hóa chất để đánh bóng, không để các vật sắc nhọn tiếp xúc trực tiếp lên mặt sàn.

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Hormann HV1368

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi