Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 185,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Hormann HV1008

Độ dày: 12mm
Kích thước: 808mm (dài) x 130mm (rộng)
Bề mặt: Bóng
Tiêu chuẩn: AC4 - E1
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 10 năm
         
Lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp với chất lượng tốt là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, những loại sản phẩm giá thành rẻ thường đi đôi với chất lượng thấp. Đánh giá trong nhóm những thương hiệu có giá thành rẻ nhất hiện nay thì ván sàn gỗ Hormann có cấp độ chất lượng cao nhất, đạt được độ đồng đều cao giữa các lô hàng, chất lượng sản phẩm luôn ổn định. Nếu quý khách hàng cần một sản phẩm có giá thành rẻ để lát sàn cho ngôi nhà của mình, thì Hormann là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn tại thời điểm hiện nay.
Sàn gỗ công nghiệp Hormann HV1008 được thiết kế với gam màu mang sắc thái tươi mới, phù hợp với những kiến trúc hiện đại. Bề mặt sản phẩm được tạo kiểu vân gỗ tự nhiên sang trọng, lớp phủ chống xước, chống ẩm được sản xuất dạng bóng, mang đến đặc tính dễ lau chùi, không bám bẩn. Một số tiêu chuẩn chất lượng như khả năng chống mài mòn bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4, mức khí thải Formaldehyde nằm trong định mức an toàn với tiêu chuẩn E1, khả năng chịu lực nén tốt nhờ lớp ván gỗ được ép với áp lực và nhiệt độ cao, mang đến tính bền vững cho sản phẩm.
 
sàn gỗ hormann hv1008 
 
Ván sàn gỗ Hormann được thiết kế với độ dày 12mm, mang lại độ chắc chắn cao gấp nhiều lần so với những loại ván gỗ dày 8mm, nó có thể hạn chế những tiếng kêu ộp ộp do những vết lồi lõm của mặt nền gây ra. Mức giá thành sản phẩm rẻ, chất lượng ở mức khá, nó phù hợp với những kiến trúc nhà riêng, văn phòng, lát sàn cho các căn hộ chung cư. Môi trường sử dụng ở cấp độ trung bình của hộ gia đình.
.
.

Chi tiết