Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác

Sàn gỗ Harotex

Sàn gỗ Harotex là dòng sản phẩm thuộc phân khúc thị trường tầm trung bình, được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại của CHLB Đức, tạo ra sản phẩm đạt độ ổn định cao. Ván sàn gỗ Harotex đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ở mức độ bình thường, với điều kiện sử dụng của hộ gia đình, lắp đặt cho các công trình dân dụng.
Ván sàn gỗ Harotex là dòng sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng đẹp, với những gam màu tươi mới, có độ sắc nét cao, tạo nên không gian nội thất đẹp và sang trọng. Nó là loại ván sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo cho mọi công trình. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, với quy trình sản xuất khép kín theo khuôn mẫu có sẵn. 
Harotex là loại ván sàn gỗ công nghiệp thuộc nhóm đa dạng về kiểu dáng nhất hiện nay, gồm các loại sản phẩm có độ dày 8mm và 12mm, giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, phù hợp với túi tiền của mình. 
Kết cấu của ván sàn gỗ Harotex:
- Lớp trên cùng được tráng phủ nhôm oxit, có độ cứng cao và trong suốt, tác dụng ngăn những tác động lên bề mặt của ván gỗ, như một lớp bảo vệ bề mặt chống trầy xước, chống thấm nước, chống bay mầu.
- Lớp vân màu nhân tạo: với thiết kế dạng vân gỗ tự nhiên, với những tông màu truyền thống, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
- Lớp ván gỗ: được sử dụng loại ván gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay là loại ván HDF, có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng bởi sức nén của các đồ vật nặng.
- Dưới cùng là lớp bảo vệ mặt sau của ván sàn gỗ, tác dụng như một màng ngăn ẩm, giúp cho sàn gỗ có độ ổn định cao
- Hèm khóa liên kết áp dụng công nghệ mới Clic2clic tạo độ liên kế chắc chắn, có phủ lớp sáp nến, chống ẩm, chống thấm nước, tăng khả năng chịu nước cho ván gỗ.
Các dòng sản phẩm của sàn gỗ Harotex:
- Ván gỗ Harotex có độ dày 8mm, bề mặt sần, kích thước tấm gỗ: 8mm x 198mm x 1218mm.
- Ván gỗ Harotex có độ dày 12mm, bề mặt sần, kích thước tấm gỗ: 12,3mm x 105mm x 810mm.
- Ván gỗ Harotex có độ dày 12mm, bề mặt bóng, kích thước tấm gỗ: 12,3mm x 105mm x 810mm.
Điều kiện sử dụng phù hợp với ván gỗ Harotex:
- Sử dụng hoàn toàn trong nhà, những khu vực không tiếp xúc với nước, không phải chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.
- Không được sử dụng ở những khu vực có nguồn nhiệt cao, nhiệt độ thích hợp là dưới 50oC.
- Phù hợp với mức độ sinh hoạt của hộ gia đình, những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ, áp dụng lát cho phòng ngủ, phòng khách...
Ván sàn gỗ công nghiệp Harotex được Vina Sàn Gỗ cung cấp và thi công lắp đặt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với giá thành rẻ nhất. 
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Harotex
Đánh giá
Sàn gỗ Harotex H811 bản gỗ rộng 198mm, bề mặt sần, giá thành rẻ.Gỗ ván sàn Harotex H811 thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ nhất thị trường, sản phẩm phù hợp với những nhu cầu sử dụng ở mức độ trung bình. Lắp đặt cho những không gian nội thất khô ráo, không tiếp xúc với nước, những nơi nhiệt độ không quá cao khoảng dưới 500C là phù hợp. Sàn gỗ Harotex H811 là loại v...
135,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Sàn gỗ Harotex H812 sản xuất theo công nghệ Đức, giá thành rẻ.Gỗ lót sàn Harotex H812 có màu đỏ đậm, bề mặt sần, với kiểu vân gỗ chia 3 trên một tấm gỗ, tạo cảm giác giả các thành gỗ nhỏ khi lắp ghép trên tổng thể mặt sàn. Nó là loại ván sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá thành rẻ nhất của thị trường, sản phẩm có cấu tạo và các tiêu chuẩn đánh giá chất...
135,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Sàn gỗ Harotex H813 độ dày 8mm sản xuất theo công nghệ Đức, giá thành rẻ.Ván sàn gỗ công nghiệp Harotex H813 là loại có màu sắc đẹp, bề mặt sần, với kiểu gam màu vàng sáng, thiết kế kiểu vân gỗ sồi đẹp tự nhiên, vân gỗ được chia 3 trên một thanh gỗ, tạo cảm giá thang gỗ chia nhỏ khi lắp đặt lên sàn. Đây là kiểu gam màu được nhiều người yêu thích, tạo không gian sạch sẽ hơn v&...
135,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Sàn gỗ Harotex H815 bề mặt sần, độ dày 8mm, thuộc nhóm sàn gỗ giá rẻ.Đây là loại ván sàn gỗ công nghiệp có gam màu sáng trắng, bản gỗ rộng, bề mặt với kiểu vân gỗ sần, được phủ lớp nhôm oxit chống xước, chống ẩm chống thấm nước bảo vệ cho ván gỗ. Với gam màu này sẽ tạo nên một không giá sáng và sạch sẽ, những khó kết hợp với các đồ nội thất với gam màu dạng thông dụng, cần c&...
135,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Sàn gỗ Harotex H816 với kiểu vân gỗ sần, chia 3 đặc biệt và đẹp tự nhiên.Harotex H816 là loại sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ nhất nhất hiện nay, được sử dụng nhiều cho những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Kết cấu ván gỗ đạt được độ liên kết chắc chắn giữa các lớp. Quy trình sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến của CHLB Đức tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và ...
135,000 VNĐ/M2