Sàn gỗ Harotex H815

Mã sản phẩm : 1949
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 135,000 VNĐ

Kích thước tấm gỗ: 8mm x 198mm x 1218mm
Bề mặt: Sần
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu: Ván gỗ công nghiệp
Phân khúc: Sàn gỗ giá rẻ

Thông tin chi tiết

Sàn gỗ Harotex H815 bề mặt sần, độ dày 8mm, thuộc nhóm sàn gỗ giá rẻ.
Đây là loại ván sàn gỗ công nghiệp có gam màu sáng trắng, bản gỗ rộng, bề mặt với kiểu vân gỗ sần, được phủ lớp nhôm oxit chống xước, chống ẩm chống thấm nước bảo vệ cho ván gỗ. Với gam màu này sẽ tạo nên một không giá sáng và sạch sẽ, những khó kết hợp với các đồ nội thất với gam màu dạng thông dụng, cần có thêm sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư.
Ván sàn gỗ Harotex H815 được áp dụng công nghệ hiện đại của Đức vào sản xuất, tại một nhà máy có quy mô lớn và uy tín ở Quảng Đông Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên được khai thác tại rừng trồng nhân tạo, trên dây truyền sản xuất hoàn toàn tự động trên máy móc, với sản lượng rất lớn. Tạo ra loại Ván sàn gỗ công nghiệp có độ đồng đều cao về chất lượng, cũng như độ chuẩn theo thiết kế. Harotex H815 với kiểu ván gỗ mỏng 8mm, với quy trình sản xuất hoàn toàn công nghiệp, theo khuôn mẫu có sẵn, tiết kiệm tối đa chi phí nên giá thành sản phẩm rẻ.
 
Ghi chú:
- Giá bán trên là đơn giá vật tư, chưa bao gồm thi công, áp dụng vận chuyển miễn phí cho những đơn hàng trên 40m2, tại khu vực nội thành Hà Nội.
- Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và hoàn thiện, sẽ công thêm 25.000đ/m2 vào đơn giá, bao gồm cả xốp lót và đinh vít, keo dán.
- Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT. 

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Harotex H815

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi