Sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương hay gọi tắt là sàn gỗ Hương được sản xuất từ những cây gỗ tự nhiên Giáng Hương có nhiều ở các nước Đông Nam Á, cây cao khoảng trên 30m, hoa vàng, quả có hạt cứng, vỏ cây có màu nâu đen.
Gỗ hương là loại gỗ quý nằm trong nhóm 1 về các loại gỗ quý hiếm, ván gỗ Giáng Hương có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, có khả năng chống các loại côn trùng. Gỗ Hương được sử dụng để đóng các đồ nội thất cao cấp, làm ván gỗ lát sàn, có thể được dùng để đóng tàu, sử dụng được cả trong môi trường nước.
Nhận biết sàn gỗ Giáng Hương: khi cắt sẻ, chế biến gỗ có mùi thơm nhẹ, thớ gỗ nhỏ, vân mịn, có độ cứng cao, không rạn nứt, nặng cầm rất chắc tay. Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương có rất nhiều tông màu như: vàng nhạt, vàng sáng, vàng sẫm, cánh gián, đỏ tươi, đỏ đậm và màu nâu phụ thuộc vào tuổi thọ của cây và môi trường sống của cây, mùi thơm không đổi theo thời gian.
Ưu điểm của sàn gỗ Giáng Hương: 
- Độ cứng cao, rất rắn chắc, chịu lực cực tốt.
- Chống những tác động của côn trùng.
- Khả năng chịu nước tốt, có thể sử dụng ở những nơi phải chịu tác động trực tiếp của nắng mưa.
- Khả năng chống mối mọt tốt, ổn định, tạo không gian đẹp và sang trọng, có thể đánh bóng làm mới sau nhiều năm sử dụng. 
 
 
Sàn gỗ Giáng Hương là loại cao cấp nhất và có giá thành đắt nhất hiện nay. 
Vina Sàn gỗ Hiện đang cung cấp các loại sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương Lao và sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi với các quy cách sản phẩm như sau:
Sàn gỗ Giáng Hương Lao:
Độ dày 15mm bản rộng 90mm 
Chiều dài gồm: 450mm - 600mm - 750mm - 900mm. 
Sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi:
Độ dày 15mm, bản rộng 90mm
Chiều dài gồm: 750mm - 900mm - 1050mm (có thể nhận đặt theo yêu cầu của khách hàng). 

 1  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi