SÀN GỖ GIÁ RẺ

Sàn gỗ giá rẻ là những loại sàn gỗ được sản xuất với chi phí rẻ nhất, sản phẩm vẫn đảm bảo đầy đủ các công đoạn sản xuất, các yêu cầu về kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng. Sàn gỗ giá rẻ được tối ưu hóa từ vật liệu đến nguyên công sản xuất và các chi phí phụ để cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm phục vụ những nhu cầu thấp hoặc nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn. Về cơ bản sàn gỗ giá rẻ vẫn đảm bảo được những yêu cầu về kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp, chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo được trong môi trường sử dụng bình thường. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã chủng loại, màu sắc đẹp, phù hợp với mọi kiến trúc nội thất hiện đại.
 
Các tiêu chuẩn để kiểm định chất lượng của sàn gỗ giá rẻ cũng giống như các loại sàn gỗ cao cấp khác: Cấp độ chống mài mòn theo tiêu chuẩn AC, Cấp độ chịu lực theo tiêu chuẩn IC, mức độ độc hại theo tiêu chuẩn E.
 
Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ:
 
- Lớp phủ bề mặt được là từ vật liệu tổng hợp, là hợp chất có chứa oxit nhôm (AL2O3) là tăng độ cứng giúp chống xước, chống mài mòn cho sản phẩm.
 
- Lớp giấy vân màu được in màu sắc và vân gỗ giống gỗ tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 
- Lớp ván gỗ HDF được sản xuất từ gỗ tự nhiên, đảm bảo khả năng chịu lực, chống biến dạng cho ván gỗ, giảm thiểu độ cong vênh co ngót.
 
- Lớp lót chống ẩm, chống nấm mốc ở mặt sau của ván gỗ, là tăng tuổi thọ, giúp sàn gỗ ổn định hơn.
 
Sàn gỗ có giá rẻ nhất thị trường hiện nay là những loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm được sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam như: Sàn gỗ Wilson 8mm, Sàn gỗ Pago 8mm, sàn gỗ Eurohome 8mm, sàn gỗ Sutra 8mm... Các loại sàn gỗ này có giá bán từ 160.000/m2 đến 190.000/m2.
 
 Sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm giá rẻ nhất hiện nay có giá khoảng từ 200.000/m2 đến 230.000/m2 như: Sàn gỗ Wilson, sàn gỗ Dragon, sàn gỗ Kosmos, sàn gỗ Pago, sàn gỗ Sutra...
 
Điều kiện sử dụng phù hợp của sàn gỗ giá rẻ:
 
-Lát ở phòng riêng từ tần 2 trở lên như các căn hộ trong khu chung cư, nhà riêng, phòng ngủ, phòng khách.
 
-Những khu vực độ ẩm không quá cao, nhiệt độ ở mức trung bình, những nơi yên tĩnh tập trung ít người, mức độ sử dụng ở mức bình thường.
 
Những điều cần lưu ý khi sử dụng sàn gỗ giá rẻ:
 
Để đảm bảo cho sàn gỗ có tuổi thọ cao, sàn gỗ luôn được đẹp như mới người sử dụng cần lưu ý những vấn đề sau:
 
- Giữ cho sàn nhà luôn được khô giáo, vệ sinh thường xuyên không để những vết bẩn bám lại ở sàn nhà quá lâu.
 
- Khi lau chùi vệ sinh chỉ được dùng khăn ẩm để lau, hoặc sử dụng máy hút bụi để vệ sinh, tránh để nước rơi rớt ra mặt sàn. Khi vệ sinh nên bật quạt hoặc điều hòa.
 
- Khi trời mưa phải đóng kín cửa tránh để nước mưa hắt vào, ở khu vực cửa kính nên sử dụng rèm che hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp lên mặt sàn.
 
- Khi di chuyển đồ đạc không được kéo lê trên mặt sàn, không được để những đồ vật sắc nhọn tiếp xúc trực tiếp xuống mặt sàn.

Sàn gỗ Dragon  Sàn gỗ Kosmos  Sàn gỗ Sutra  Sàn gỗ Wilson 8mm  Sàn gỗ Eurohome  Sàn gỗ Thaiflor  Sàn gỗ Liberty 

 1 2 3 4 5  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi