Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 145,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Galamax GL99

Xuất xứ: Việt Nam
Độ dày: 8mm
Kích thước: 1215mm x 145mm
Tiêu chuẩn: AC4/E1
Bề mặt: Sần 
         
Sàn gỗ Galamax GL99 được ra mắt năm 2017, nằm trong bộ sưu tập sàn gỗ giá rẻ nhất, được cung cấp bởi Vina Sàn Gỗ, nó là sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng thấp, phù hợp với những kiến trúc nhà riêng, văn phòng hay cửa hàng. Gỗ lát sàn Galamax GL99 mang phong cách nội thất cổ điển, truyền thống, được đánh giá cao về gam màu và kiểu vân gỗ, pha trộn gam màu vàng gỗ kiểu vân màu nâu là nổi và tạo điểm nhất khi lắp đặt lên tổng thể sàn nhà. 
 
Đối với một sản phẩm có giá tiền thấp, những Galamax GL99 mang lại được ấn tượng mạnh về chất lượng, nó đạt các tiêu chuẩn như: IS14001 và IS9001. Thật khó để có thể tìm ra được sản phẩm sàn gỗ nào có cùng giá tiền mà chất lượng đạt được như vậy.  
 
Galamax GL99 nằm trong bộ sưu tập bản nhỡ và dài, với quy cách độc đáo nhất và riêng biệt, ván gỗ được sản xuất với độ dày 8mm, bản rộng 145mm, dài 1215mm, kiểu bề mặt sần nhám, cạnh hèm V-grove, được phủ sáp chống ẩm. 
 
Dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Galamax hiện nay mang nhãn hiệu Việt Nam, nó sử dụng lớp cốt gỗ HDF cao cấp hơn trước đây, với tỉ trọng nén cao hơn, vì vậy nó mang đến khả năng chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi những tác động của đồ vật khi đặt trực tiếp lên sàn.
 
Galamax GL99 với khả năng chống ẩm thấp vì vậy quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng nó, chỉ nên sử dụng nó cho các căn phòng thực sự khô ráo, hoặc những nơi thường xuyên được hút ẩm bằng điều hòa hoặc các thiết bị làm khô. Ván lót sàn Galamax dày 8mm thường được lựa chọn lát cho các văn phòng cho thuê, cửa hàng, những khu vực sử dụng ngắn hạn với tiêu chí tích kiệm chi phí nhất.  
.
.

Chi tiết