Sàn gỗ Erado

Erado là thương hiệu ván sàn gỗ cao cấp hàng đầu Thái Lan hiện nay, trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển đến nay nhà sản xuất đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm ván lót sàn cao cấp có bề mặt tự nhiên, chống trầy xước cao, chịu nước tốt. Nhãn hàng sàn gỗ công nghiệp Erado được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan.
 
Sàn gỗ công nghiệp Erado đảm bảo rằng tất cả nguyên liệu đều được kiểm tra theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để duy trì sự ổn định môi trường, bảo tồn di sản thiên nhiên và đảm bảo sử dụng bền vững.
 
Công nghệ hèm khóa "Unilin" số 1 về chất lượng của sàn gỗ Erado giúp cho việc thi công nhanh chóng & dễ dàng hơn bao giờ hết.
Các ưu điểm nổi bật của ván sàn gỗ Erado Thái Lan
 
Chịu nước tốt, chống thấm tốt, được đánh giá là loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp để sử dụng tại vùng có khí hậu ẩm, không bị cong vênh, không bị co ngót dẫn tới hở hèm, độ ổn định của gỗ cao.
 
Hệ số an toàn cao cho người sử dụng, Erado đạt nhiều chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu về môi trường sinh thái.
 
Bề mặt có độ cứng cao, sử dụng lâu bền mà khó bị trầy xước, nhà có trẻ con lại càng an tâm khi các bé nghịch đồ.
 
Hệ thống hèm khóa tốt nhất hiện nay, công nghệ hèm khóa Unilin có liên kết bền chặt, không bị hiện tượng kêu, hở hèm hay thấm nước.
 
Đế lót sàn cao cấp ngăn ẩm tốt gấp 2 lần so với loại thông thường, duy nhất chỉ có trên dòng sản phẩm ván sàn gỗ cao cấp Erado Thái Lan.
 
Ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp Erado:
 
Sàn gỗ Erado được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình dân dụng và công cộng khác nhau, cho các nhà gỗ, nhà chung cư, nhà mặt đất, khu vui chơi, quán bar, nhà hàng,….
 
Sàn gỗ Erado cũng rất nổi tiếng ứng dụng kết hợp với nhiều không gian nội thất hiện đại, đồng bộ cùng sofa. Sản phẩm cũng là vật liệu ưa chuộng với các kiến trúc sư và nhà thiết kế để cung cấp, trang trí cho không gian nội thất hoàn chỉnh cho các khu nghỉ mát, khách sạn cũng như nhà ở dân dụng.
 
Với nhiều thương hiệu sản phẩm sàn gỗ Thái Lan tại Việt Nam, Erado là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng với chất lượng sản phẩm được khẳng định, màu sắc phong phú, chịu nước cao, độ chống mài mòn cao ( AC5), sản phẩm sàn gỗ Erado ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.
 
ERADO – là một trong những dòng sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu có chất lượng tốt nhất hiện nay.

  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi