SÀN GỖ ĐỨC

Sàn gỗ Đức là loại sản phẩm cao cấp, nó được biết đến với những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Kronotex, classen, Vineo... Đức được biết đến là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp, hiện nay công nghệ của Đức đã phát triển rộng khắp trên toàn thế giới, nó được áp dụng tại những quốc gia phát triển nhất. Sàn gỗ công nghiệp sản xuất từ Đức từ lâu đã trở thành những thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là những sản phẩm có thể nói là cao cấp nhất, đạt chất lượng tốt nhất, cũng như đạt đỉnh cao về thiết kế kiểu dáng, đến những gam màu đạt độ chân thực và sắc nét nhất.
 
Sàn gỗ Đức nó đại diện cho nền công nghiệp của Châu Âu, mang lại những giá trị bền vững, đích thực nhất. Hiện nay ván sàn gỗ công nghiệp Đức có mặt tại khắp năm Châu, dài dài từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á... Đức là quốc gia đi tiên phong, không chỉ sản xuất gỗ ván sàn thành phẩm cung cấp cho thị trường tiêu dùng trên toàn thế giới, mà nó còn cung cấp cả những sản phẩm vật tư, nguyên khối, nguyên tấm, đáp ứng nhu cầu chế tạo và sản xuất gỗ lát sàn của những nước kém phát triển hơn như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Sỹ, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha...
 
 
 
Những đặc điểm nổi bật tạo nên thương hiệu của sàn gỗ công nghiệp Đức trên thị trường hiện nay.
    Về công nghệ đạt đỉnh cao với quy trình sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất thế giới, máy móc hoàn toàn tự động đạt độ chính xác rất cao. Tạo ra những nguyên liệu được chế biến từ gỗ có chất lượng cực tốt, thuần khiết nhất, sạch nhất, được loại bỏ hoàn toàn những tạp chất gây hại cho con người và môi trường. Quy trình sản xuất khép kín, như một vòng quay từ khai thác nguyên liệu đến sản xuất và tạo ra sản phẩm, luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn với môi trường và con người.
 
    Sàn gỗ công nghiệp Đức thực sự nổi bật về cấp độ an toàn, với lớp cốt gỗ trắng, sạch mức phát thải Formaldehyde ra môi trường cực kỳ thấp, được kiểm định cực kỳ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Đạt chỉ số tiêu chuẩn an toàn E1, rất an toàn cho người sử dụng, không có bất cú ảnh hưởng xấu nào đến môi trường. Đây là điểm nổi bật của sàn gỗ Đức được cả thế giới công nhận trong nhiều năm qua, nó đạt độ chuẩn mực mà các Quốc Gia khác noi theo.
 
    Đạt độ tinh tế cao trong thiết kế những gam màu, kiểu vân gỗ chân thực và sắc nét nhất. Đây là điểm làm nên thương hiệu sàn gỗ Đức, hiện nay Đức đã cung cấp lớp giấy vân màu gỗ này cho rất nhiều nước trên thế giới. Với những gam mà mộc, chân thực, đạt độ hài hòa, sự hòa quyện giữa kiểu vân và màu sắc có tính thẩm mỹ cao mà không có loại sàn gỗ công nghiệp nào khác có thể so sánh được. 
 
   Cấp độ chống trầy xước cao, thông thường đạt tiêu chuẩn AC4 hoặc AC5, với lớp phủ nhôm oxit trong suốt và sáng bóng, làm tôn nên vẻ đẹp của lớp vân gỗ, tạo nên nhiều khác biệt. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được sàn gỗ Đức khi nhìn vào chúng, nó thể hiện nét đẹp thẩm mỹ có chiều sâu và cực kỳ hài hòa.
 
   Khả năng chịu nước cực tốt, độ trương nở rất thấp khi ngâm trong nước, bề mặt không phồng rộp, tấm ván gỗ không bị cong vênh, có thể trở lại trạng thái ổn định như ban đầu khi được sấy khô. Nếu như các loại sàn gỗ khác thường tăng hàm lượng keo để tăng khả năng chịu nước, thì sàn gỗ Đức hoàn toàn khác biệt với công nghệ chống nước hiện đại, với lớp ván gỗ được ép bền chặt, có pha trộn tinh dầu, làm giảm hiện tượng hấp thụ hơi ẩm.
 
Sàn gỗ công nghiệp Đức tại Việt Nam hiện nay chỉ có khoảng 10 thương hiệu, quý khách cần phân biệt rõ sàn gỗ nhập khẩu từ Đức và sản phẩm sàn gỗ công nghệ Đức. Điểm chung để nhận biết sàn gỗ Đức là mặt sau của tấm gỗ có in phun chữ điện tử " Made in Germany " và có CO, CQ ghi rõ nhập khẩu từ Đức. Các sản phẩm công nghệ Đức sẽ được viết biến thể như " Made by Germany " hoặc " Germany Standard". 

Sàn gỗ Konner  Sàn gỗ Wineo  Sàn gỗ Classen  Sàn gỗ EGGER 

 1 2 3 4 5  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi