Sàn gỗ công nghiệp màu trắng những mã nào đẹp

Hiện nay có rất nhiều ưu chuộng những loại sàn gỗ công nghiệp có gam màu trắng sáng, gam màu này phù hợp với những kiến trúc mới, thích hợp với những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Những gam màu trắng sáng thường có ở những thương hiệu sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia hay Thái Lan. Sàn gỗ màu trắng thường yêu cầu rất cao về mức độ sắc nét và tính chân thực nhất của vân gỗ, chính vì vậy những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường không khai thác và sản xuất những sản phẩm có gam màu này. Sử dụng sàn gỗ màu trắng sẽ mang lại cho bạn một không gian tươi sáng, mang lại cảm giác căn phòng rộng hơn, một môi trường sạch sẽ và năng động.
sàn gỗ công nghiệp màu trắng 
Một số kiến trúc được sử dụng sàn gỗ công nghiệp gam màu trắng.
Đó là những không gian nhỏ hẹp, những căn nhà bị che khuất, với mức ánh sáng tự nhiên chiếu vào căn phòng ít, được sử dụng để kết hợp với những đồ nội thất có gam màu tối. Để thiết kế những căn phòng dựa trên gam màu trắng làm chủ đạo, mục đích mang đến cảm giác không gian rộng hơn, tươi sáng hơn, các bạn cần phối hợp và đan xen những gam màu khác, như màu nâu, những vật dụng sẫm màu, sẽ mang lại những điểm nhấn nổi bật nhất. Đối với những không gian nhỏ và mức độ chiếu sáng tự  nhiên thấp, thì nên sử dụng màu trắng làm chủ đạo, nhưng cũng không thể sử dụng tất cả màu trắng. Chính vì vậy nên các bạn lựa chọn những vật dụng có kích thước lớn màu sáng trắng, đan xen những vật dụng nhỏ có những gam màu khác. Sàn nhà nên lựa chọn một loại sàn gỗ có màu sáng trắng để sử dụng, vì sàn nhà là nơi hút sáng mạnh, cũng có mức độ tương phản lớn nhất lên tổng thể của một căn phòng.
sàn gỗ màu trắng 
Một số mã sản phẩm sàn gỗ công nghiệp màu trắng đẹp nhất hiện nay. 
Chúng tôi sẽ chọn lọc ra một số mã sản phẩm sàn gỗ màu trắng đẹp nhất, được nhiều người sử dụng nhất, từ những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Thông thường mỗi nhãn hiệu sản phẩm chỉ có 1 vài mã màu được thiết kế với gam màu trắng sáng, do mức độ tiêu dùng của gam màu này còn ít so với những gam màu thông dụng truyền thống. Nó chỉ được sử dụng trong những thiết kế riêng biệt, hoặc theo sở thích riêng của người dùng. Một số nhãn hiệu có gam màu trắng đặc trưng như: sàn gỗ Egger, Quickstep, Janmi, kronoswiss...
Chúng tôi tổng hợp một số mã sàn gỗ công nghiệp màu trắng đẹp nhất như sau: 
1/ Thương hiệu sàn gỗ Eggger nhập khẩu từ Đức.
Hiện nay sàn gỗ Egger đi theo phong cách nội thất riêng biệt, ưu tiên những gam màu sáng theo phong cách nội thất hiện đại. Chính vì vậy sản phẩm này mang những nét đặc trưng, có nhiều gam màu trắng sáng nhất trên thị trường hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Egger với điểm mạnh là về đường nét vân gỗ sáng tạo và chân thực, đạt độ chính xác cao và tinh tế. Egger có nhiều mã màu đẹp nhất, được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay.
Sàn gỗ Egger mã H2530 gam màu trắng sáng, thuộc dòng sản phẩm Aqua+ chịu nước, độ dày 8mm.
sàn gỗ màu trắng egger h2350 
Mã sản phẩm sàn gỗ Egger H2730 màu trắng mờ, dày 8mm nhập khẩu từ Đức:
sàn gỗ màu trắng egger h2730 
Sàn gỗ công nghiệp màu trắng nhập khẩu từ Đức Egger H1023, dày 11mm, bản nhỏ nhập khẩu từ Đức.
sàn gỗ màu trắng Egger H1023 
2. Một số mã sản phẩm sàn gỗ công nghiệp màu trắng khác. 
Thương hiệu sàn gỗ Janmi có một mã màu sản phẩm với tông màu trắng được nhiều người dùng nhất, Mã sản phẩm Janmi O25 là gam màu được thiết kế theo phong cách nội thất mới, kiểu vân gỗ chia 2, bản gỗ dài, độ dày 8mm. Ván sàn gỗ Janmi O25 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.
sàn gỗ màu trắng janmi 025 
Sàn gỗ Wineo mã 46SV4 với gam màu trắng nổi bật.
sàn gỗ màu trắng wineo 46sv4 
Trên đây là một số mã sàn gỗ công nghiệp màu trắng đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp từ các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Vina Sàn Gỗ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. 

Bình luận

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi