Sàn gỗ công nghiệp loại nào chịu nước tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay là loại vật liệu lót sàn phổ biến và được ưa chuộng, nó đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dân, từ những công trình dân dụng vừa và nhỏ đến những công trình công cộng lớn. Việc lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều rất quan trọng.
Trong điều kiện môi trường sử dụng có độ ẩm cao hoặc có thể phải tiếp xúc với nước, các loại sàn gỗ kém chất lượng không thể đảm bảo được thường hay bị phồng rộp bề mặt, mạch ghép giữa các tấm gỗ bị kéo dãn do gỗ bị trương nở. Trong điều kiện như vậy phải cần loại sàn gỗ có khả năng chịu nước và chống ẩm tốt để đảm bảo được độ bền cho ván gỗ.
Những tiêu chí đánh giá khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp:
- Độ trương nở khi ngâm trong nước phải thấp, có thể kiểm chứng bằng việc ngâm tấm gỗ trong nước và quan sát độ trương nở.
- Bề mặt phải phẳng, không bị phồng rộp khi ngâm trong nước.
- Khi để khô tấm gỗ sau khi ngâm nước, mép của tấm gỗ phải thẳng không bị gợn, kích thước của tấm gỗ trở lại như ban đầu.
Những loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay:
1. Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia là loại có khả năng chịu nước tốt nhất:
Do Malaysia là nước nhiệt đới có điều kiện không khí nóng ẩm, các sản phẩm mà họ đưa ra được nghiên cứu để đáp ứng những môi trường sử dụng có độ ẩm cao. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia đáp ứng được tốt nhất về khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt nhất hiện nay. 
Các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng nhập khẩu từ Malaysia như: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Ruby...
 
 
Sàn gỗ Robina nhập khẩu từ Malaysia chịu nước chống ẩm tốt nhất.
Trong những loại sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia có hai thương hiệu sàn gỗ có chất lượng tốt nhất đã được thị trường khẳng định trong nhiều năm qua đó là: sàn gỗ Robinasàn gỗ Janmi, do hai loại sàn gỗ này có cùng nhà máy sản xuất nên chất lượng là như nhau chỉ khác nhau về màu sắc.
Đặc tính nổi bật của sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi:
- Độ trương nở khi ngâm trong nước thấp < 8% đây là chỉ số thấp nhất của sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
- Không bị phồng rộp bề mặt, không bị gợn mép, có thể tái sử dụng khi bị ngập nước không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
- Hèm khóa bản quyền R-Click, có sáp dầu chống ẩm, chống thấm nước bảo vệ mép sàn, đặc biệt là khả năng tạo khoảng chân không giữa các mối ghép nhờ công nghệ Vacumat.
 
 
Sàn gỗ Janmi nhập khẩu từ Malaysia.
 
2. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu:
Các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu như: Sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Sensa, sàn gỗ Kronotex, sàn gỗ Kaindl... các loại sàn gỗ này thuộc phân khúc thị trường cao cấp, có giá thành cao nhất hiện nay, ưu điểm là có màu sắc đẹp theo phong cách Châu Âu, an toàn với người sử dụng, khả năng chịu nước tốt.
 
 
Sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy Sỹ có chất lượng tốt. 
 
3. Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan:
Đây là những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đứng thứ 3 về chất lượng, có khả năng chịu nước tốt, sản phẩm có màu sắc đẹp, chủng loại hàng hóa đa dạng phong phú phù hợp với mọi tầng lớp nhân dân.
Các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan như: Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ ThaiGreen, sàn gỗ ThaiOne, sàn gỗ Vanachai...
 
Tác giả bài viết: Vinasango.vn 

Bình luận

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi