Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có những đặc tính nào

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay là những thương hiệu được nhập khẩu chủ yếu từ Malaysia, Thái Lan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó cũng có một số thương hiệu được sản xuất theo công nghệ Đức và một số ít do Việt Nam sản xuất. Nhóm ván gỗ lát sàn công nghiệp cao cấp có mức giá thành cao hơn, chất lượng sản phẩm tốt, đạt độ ổn định và độ bền cao. Hiện nay sàn gỗ cao cấp chiếm một sản lượng tiêu thụ lớn, người tiêu dùng họ ưu tiên sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, mang đến tính bền vững và an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy nó đã tạo nên một phân khúc nhiều sự cạnh tranh, với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Chúng tôi sẽ kể tên một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, hiện đang được thị trường đón nhận như: Sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina, sàn gỗ inovar, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ kronoswis... 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có những đặc tính nổi bật nào?

 Để thấy được những tính năng nổi bật của những thương sàn gỗ công nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra một số những đánh giá so sánh, tổng thể và khách quan nhất. Những đặc tính này được bao gồm: Khả năng chống chịu những tác động từ môi trường sử dụng và điều kiện thời tiết, điểm nhấn trong những thiết kế gam màu và kiểu vân gỗ, nét đẹp thẩm mỹ của từng loại sản phẩm.
1/ Đặc tính nổi bật trong thiết kế, với những đường nét vân gỗ đẹp mang tính thẩm mỹ cao. 
Nếu chúng ta so sánh về gam màu gỗ thì những loại ván gỗ lát sàn cao cấp, tạo được những đường nét chân thực hơn, vân gỗ mang tính tự nhiên hơn, mộc hơn. Nhìn vào bề mặt sản phẩm nó mang lại vẻ đẹp có chiều sâu, chất lượng in màu chính xác và tinh xảo. Đánh giá về khía cạnh này chúng ta nên quan tâm đến chất lượng lớp giấy bề mặt, lớp phủ bao bọc, nó mang đến khả năng chống chịu tốt, độ ổn định cao về màu sắc, giữ được nét đẹp nguyên bản trong thời gian dài sử dụng.
 
 đặc tính sàn gỗ cao cấp
 Sàn gỗ công nghiệp cao cấp mang vẻ đẹp chân thực và sắc nét hơn những loại sàn gỗ giá rẻ
2/ Nét nổi bật trong khả năng chống nước, chống ẩm khi được lắp đặt trong những môi trường có độ ẩm cao. 
Những dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được sản xuất với lớp ván gỗ HDF chịu nước rất tốt, với mức độ trương nở rất thấp khi chúng ta cho nó vào môi trường nước. Bề mặt sản phẩm rất ít biến đổi, gần như không bị rộp mặt, nó có thể trở về trạng thái như ban đầu khi được làm khô. Đây là tính năng mà những loại sàn gỗ giá rẻ không có được.
3/ Chống trầy xước bề mặt tốt, chịu được lực nén cao, không biến dạng. 
Xét về khả năng này sàn gỗ cao cấp chiếm những ưu thế tuyệt đối, nó rất khó để lại vết xước khi di chuyển đồ vật nặng trên bề mặt. Xét về tiêu chuẩn chống xước nó thường đạt các chỉ số AC3/AC4 với những dòng hàng 8mm và AC4/AC5 với những dòng sản phẩm dày 12mm. Lớp ván gỗ có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng, nứt, lõm dưới sức nén của những đồ nội thất nặng.
4/ Chỉ số an toàn cao, các sản phẩm được kiểm định rõ ràng về mức khí thải Formaldehyde đạt hạn mức cho phép. 
Những dòng sản phẩm ván gỗ công nghiệp cao cấp, đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất, sản xuất bởi những thương hiệu lớn uy tín. Những dòng sản phẩm này được kiểm định về mức độ an toàn theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Thông thường nó đạt các tiêu chuẩn Châu Âu là E1 và E0.
 
sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt 
 
Phân khúc một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thị trường hiện nay. 
1/ Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ các nước Châu Âu: 
Sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu được biết đến là những sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, nó được nhập khẩu từ một số Quốc Gia có nền công nghệ phát triển nhất thế giới như: Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Ba Lan, Áo, Bỉ... Các thương hiệu nổi tiếng như: Sàn gỗ Alsafloor, Kronoswiss, Balterio, Kronotex, Classen, Egger.
2/ Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia:
Đây là những thương hiệu truyền thống đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, nó được đánh giá là những sản phẩm có khả năng chịu nước tốt nhất. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia gồm các thương hiệu lớn như sau: Janmi, Robina, Inovar, Masfloor, Maika...
3/ Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan:
Phân khúc này với độ giá thành rẻ nhất trong nhóm cao cấp, chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp với môi trường sử dụng và điều kiện khí hậu của Việt Nam. Những thương hiệu lớn nhập khẩu từ Thái Lan như: Thaixin, Thaistar, ThaiLux, Thaiway, Thaigreen, Thailife... 
Trên đây là một số đánh giá những đặc điểm vượt trội và một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đang lưu hành trên thị trường. úy khách hàng cần thêm những thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0932 929 868 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi