Sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất năm 2015

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất.Mẫu mã đẹp, màu sắc gần gũi thân thiện, giá cả phải chăng phù với với từng điều kiện kinh tế gia đình.
 Thị trường sàn gỗ đa dạng với nhiều chủng loại: Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, sàn gỗ Thái lan, Sàn gỗ Châu Âu, Sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc....Vậy với những sàn gỗ nhập khẩu này thì loại ván sàn nào được nhiều người quan tâm và có sức tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường.
 Đầu tiên phải kể đến sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia: Sàn gỗ Robina, Janmi, Masfloor, Inovar, Ruby. Trong đó có sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia là có nhiều tính năng vượt trội hơn cả như: Khả năng chịu nước tốt nhất, chống trầy trước, chống va đập, chống co ngót cong vênh khi thời tiết ẩm ướt, khó bắt lửa, rất an toàn cho người sử dụng. Điều đặc biệt hơn cả đây là hai loại ván sàn duy nhất có khả năng chống được mối mọt ngay cả gỗ tự nhiên cũng không có khả năng này.
Với màu sắc đẹp,chất lượng tốt, vẫn gỗ thật với gỗ tự nhiên nên sàn gỗ Robina và Janmi hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn, chúng có sức tiêu thụ lớn nhất trên thị trường ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan: sàn gỗ Thaixin, Thaione, Thaigreen, Vanachai. Đây đều là loại ván sàn được sản xuất từ cây rừng nhiệt đới với nhiều tính năng ưu việt phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của Thaxin với 30 màu sắc với các kích thước khác nhau.
Với gỗ công nghiệp Thaixin này thì sàn gỗ 8mm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.
Sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu: Sàn gỗ Sensa, Kronoswiss .... Đây là loại ván sàn thuộc vào phân khúc thị trường gỗ cao cấp, màu sắc đẹp, rất sang trọng tuy nhiên giá thành của nó khá đắt đỏ với mức dao động từ 430.000đ- 510.000đ/m2.
Chính vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ này phải là những khách hàng có tài chính tốt.
Sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc: Là loại ván sàn được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức. Chúng thuộc phân khúc thị trường giá rẻ, chất lượng thấp. Tuy nhiên tỷ lệ sàn gỗ này trên thị trường lại rất lớn chúng chiếm > 60%. Do mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt, giá thành rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế cấp thấp.
Chính vì thế mà sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Trung Quốc này được nhiều khách hàng sử dụng. Một trong những sàn gỗ đó là sàn gỗ Morser.

Bình luận

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi