Sàn gỗ Chiu Liu

Sàn gỗ Chiu Liu là loại sàn gỗ có màu nâu đen đẹp, thớ gỗ thẳng, có độ cứng cao được sử dụng nhiều để lát cho các căn biệt thự, các căn hộ chung cư cao cấp, tạo nên nét đẹp cá tính và sang trọng. Nó là loại ván sàn gỗ mang lại nhiều khác biệt, với gam màu duy nhất của gỗ tự nhiên hiện nay, và không thể thay thế.
Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Chiu Liu:
- Màu sắc nâu đen đặc biệt, khác hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác.
- Chất gỗ tốt, cứng chắc và nặng, chịu lực tốt, không mối mọt, không rạn nứt hay giãn nở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 
- Sàn gỗ Chiu Liu có thể được lát trực tiếp trên nền bê tông cán phẳng, nền gạch men hoặc nền gỗ cũ, khi lát được giải một lớp cao su non có độ dày 2mm hoặc 3mm để làm êm cho sàn gỗ.
 
 
Sàn gỗ Chịu Liu mang lại nét cá tính cho ngôi nhà của bạn. 
Quy trình sản xuất sàn gỗ Chiu Liu:
Sàn gỗ tự nhiên Chiu lưu được khai thác từ cây gỗ tự nhiên Chiu Liu hay gọi là muồng đen, sau đó được cắt xẻ thành những tấm ván có kích thước khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thông thường gỗ sẽ được cắt theo quy chuẩn có kích thước dày 15mm, rộng 90mm, dài từ 450mm - 600mm - 750mm - 900mm, tùy vào chiều dài của thân gỗ ưu tiên cắt những tấm có chiều dài nhất trước.
- Công đoạn 2: Sấy ván gỗ, yêu cầu của công đoạn này là ván gỗ phải đạt độ ẩm còn từ 10 đến 12%.
- Công đoạn 3: tạo hèm cho ván gỗ, công đoạn này được thực hiện bằng máy móc tự động.
- Công đoạn 4: xẻ rãnh ở mặt sau tránh dãn nở cho ván gỗ.
- Công đoạn 5: đánh bóng bề mặt cho ván gỗ, phun sơn UV chống xước cho bề mặt của sàn. 
Chất lượng của ván gỗ có đảm bảo hay không là phụ thuộc vào quy trình sản xuất vì vậy các sản phẩm này phải được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. 

 1  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi